03 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy

Câu đố chính là: Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày? Bạn chỉ cần trả lời con số, không cần giải thích. Các câu trả lời chính xác sẽ nhận 50 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 19/08/2021 Đừng quên tích thật nhiều điểm để tham gia dzựt quà bằng điểm vào ngày 22/08. Thông tin chi tiết: https://community.theasianparent.com/contest/dzut-co-hon-dzap-co-vy/1189

03 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy
251 Các câu trả lời

Đáp án là tháng nào cũng có 28 ngày. Vậy nên một năm có 12 tháng có 28 ngày. Chúc mừng các mom sau đây có đáp án chính xác: Phương LAN ? Hạ Quyên ☃️Mẹ Bo ❄Ryna Nguyen ❤️Yến Nhi ⚡heo xinh Biển Xanh Nắng Vàng dinh myngan Hang Nguyen luu hoai nhan Minh Thu Phan Giỏi⚘❤ Tiên Tiên Tuấn Sang Tuyet Thiet __ Zeenly__ ☂️Quỳnh Anh ♨Oai Huonng ♨ ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤️ Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất ☔Tây Tây ☘️Hạnh Phúc ⚘Shin Serin ⛄Kim Anh an an Anh Thu Bi- Milo Bien Dang Le BiNgo Chang Đặng Hồng Lê ♍ Đào Huyền DH Diễm mẹ An? Đức Bồng Duong Dung Giấc mơ Hà lê Hải Yến Han Le happy Ho Thi Huyen Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Thông Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hương Giang Huỳnh Đặng Kim Duyên Huỳnh Như Jasmine Huynh ❤️ Khánh An Khang Nguyên Khanh Phan Minh Kim Phượng❤️ Lê Thị Phương Thảo LÊ THỊ YẾN NHI lethibichlieu Linh Như LNT luu gia han Mây Omachi Mẹ Bi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai MẹNana Minh Pham Mit Mỹ Linh ☘ Ngó Ngatpham Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Nguyen lan Nguyen Manh Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Trang Nguyễn Tiên nguyen vo thanh tam NguyenTruc Nhi Nhi Pa Na Paris Phii YếNn Phượng Chi Phượng Vĩ ✅ Tan To Thanh Duong Thanh Nhàn Thanh Tuyền Thanh Xuân Thoàn Tứdiệpthảo thùy Thanh Lê Thu Huyen Thư Nguyễn Thúy Hồng Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Tiểu Bảo Trâm Trân Trần Bắc Tran Mai Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trinh Huynh Truc Tran Truong Thi Quy Oanh

có 12 tháng có 28 ngày nếu năm nhuần thì 13 tháng có 28 ngày tháng chỉ có 28 ngày Là tháng 2

Có 12 tháng có 28 ngày năm nhuần thì 13 tháng có 28 ngày còn tháng chỉ có 28 ngày là tháng 2

có 12 tháng có ngày 28 năm nhuần thì 13 tháng có ngày 28 riêng tháng 2 thì 1 tháng có 28 ngày

có 12 tháng có ngày 28 nếu có năm nhuần thì 13 tháng có ngày 28 1 tháng có 28 ngày ( tháng 2)

có 12 tháng có ngày 28, năm nhuận thì 13 tháng có ngày 28. nhưng chỉ có tháng 2 có 28 ngày

có 12 tháng có ngày 28 nếu năm nhuần thì 13 tháng có ngày 28 1 tháng có 28 ngày ( tháng 2)

có 12 tháng có ngày 28 nếu năm nhuần thì 13 tháng có ngày 28 1 tháng có 28 ngày (tháng 2)

3y ago

nhuần là âm lịch chứ đâu fai dương lịch đâu mà 13 tháng mom. ngày 31 tây chỉ có ở dương lịch.

Có 1 tháng có 28 ngày(nếu năm đó tháng 2 k có 29 ngày) Có 12 tháng có ngày 28

ngày 28 tháng nào cũng có, nhưng nếu nói 1thang có 28 ngày thì đó là tháng 2