Câu đố tư duy ngày 07

Chùm cuối cực khó để có thể lên đỉnh vinh quang với 2000 điểm cho thử thách trả lời đúng 07 câu trong 07 ngày! Đây chính là câu đố cuối cùng! Khi một pháp sư không thể nghĩ ra câu thần chú, thì gọi là thần gì? Trả lời đúng, bạn sẽ nhận được 50 điểm và 2000 điểm (nếu đã tham gia trả lời đúng 06 câu hỏi trước đó) Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 15/08/2021

Câu đố tư duy ngày 07
1424 Các câu trả lời

Đáp án là thần bí. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng. ❤Phan Giỏi Phương LAN ? Phượng Vĩ ✅ Thoàn Tứdiệpthảo ☂️Quỳnh Anh ❄Ryna Nguyen Bí Ngô Diễm mẹ An? Hà Lê Han Le Hang Nguyen Khanhduy Nguyen Mẹ Bi Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Thanh Nhàn Thuy Tien Tiên Tiên Tran Mai Tuyet Thiet ☃️Mẹ Bo ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤️Minh Anh ❤️Yến Nhi ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⛄Kim Anh an an Anh Thu Bé An Bien Le Biển Xanh Nắng Vàng Bình Nhi Bông U Rô Bụi Bùi Thị Bình Chutram Cong Minh Bui Đặng Hồng Lê ♍ Danh Do DH Duong Dung Giấc mơ Hải Yến Hani Han happy Heo Đất Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Bích Thúy Hoàng Thông Hoa Lu Lyly hoang thu ha Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hoo Lee Hướng Dương Hương Giang Huy Hoàng Huỳnh Như Khanh Phan Minh kieu nguyen Kim Phượng❤️ Lạc Lạc LÊ THỊ YẾN NHI lethinguyenphuong Linh Như Linh Thuy LNT Mai Hồng Mây Omachi Mai Thuy Dung Mẹ của Nghé Ngọ Minh Pham Minh Thu Mit Mỹ Linh ☘ NaNa Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngoc Thanh Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyen Manh Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Ni Na Nguyễn Tường Vy nguyen vo thanh tam NguyenTruc Nhị Thanh Nhu Hien Phan Như Ý noname Pep Si Pham Thi Hang Phii YếNn Phương Phương Phương Thu Quốc Bảo Quỳnh Trương Tan To Thanh Tuyền Thùy Lê Thanh Duong Thanh Xuân Thảo Nhi Thư Nguyễn Thu Trang Thúy Minh Nguyễn Thuy Phan Trâm Trần Bắc Trần Phi Yến Trần Thuỳ Linh Trang Lemon Trang Suri Trang Ton tranthienan Truc Tran Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Vũ Thị Ngọc Diễm

3y ago

khi nào dc 2000đ vậy ad

vẫn tin thần tượng là chính xác vì k thể nghĩ ra câu thần chú là trong suy nghĩ tưởng tượng còn thần j gáp vô là thần tượng 😂

Thần bí thế mà e lại nghỉ cả chục cái thần luôn bao gồm thần kinh nghỉ lại mất cười lắm

pháp sư , ko phải thần linh nên không thể gọi ra thần chú , nên không thể gọi là thần

thần bí vì chưa nghỉ ra câu thần chú nào cả hoặc là pháp sư chứ không phải là thần

1/ pháp sư thất thần. 😂 2/ thần bí. 3/ k gọi là thần gì hết vì chỉ là pháp sư

pháp sư không nghĩ ra câu thần chú vì chưa sáng tạo ra, chưa tìm ra câu linh ứng

dạ.e cảm ơn ad nha.có 1 ít điểm tích cho ngày dựt cô hồn năm nay rồi

thần bí vì chưa nghỉ ra câu thần chú hoăc pháp sư không phải là thần

Thần bí. đó là ad hỏi thần gì á. ông thần bí rồi không biết.