Bé bị bón

Bé nhà mình dc 4thang bú bằng sữa mẹ hoàn toàn khoảng 2 tuần nay bé hay bị bón ,4 ngày mới đi có m nào có kinh nghiệm giúp mình với

4 Các câu trả lời

bé mình cả tuần mới ị luôn mom, mom ăn rau khoai lang, mồng tơi, ăn chuối ,đu đủ chín vào cho bé bú nếu lâu quá thì cho bé uống men tiêu hóa

4 ngày mí ị 1 lan hả m. phân bé cứng bé đi rặn nhìu thì m ăn khoai lang rau xanh nhiu cho bé bú. con nếu bé vẫn đi phân bt thì k sao

mom ăn rau xanh, đu đủ chín, chuối vào rồi cho con bú

bé đi phân hơi sệt 1 tí