bé bị ốm

bé nhà mình gần 4 tháng,bị ho với sổ mũi kéo dài,uống cả kháng sinh mà mãi chưa khỏi,các mẹ có cách nào giúp e với ạ

35 Các câu trả lời

Ngày bé nhà mình tầm 4 tháng cũng bị như vậy. đi nhi tw bs bảo bị viêm tiểu phế quản cũng kê ks với khí rung 5 ngày nh ko hết hẳn. chi được 60%. hết thuốc mình khám gần nhà họ kê thuốc thêm 3 ngày thuốc mới cũng chưa hết hẳn do bị cả viêm tai giữa trái. bs kê thêm ks augmentin 250mg 5 ngày. cháu uống ngay thứ 3 đã hết nh vẫn tiếp tục uống đến hết thuốc. nay đa đc 2 tháng từ ngày khỏi giờ bé đã hơn 6 tháng. trộm vía giờ còn ko bị sao nữa cả. bạn uống ks ko khỏi đi khám lại để bs điều chỉnh thuốc xem sao. trẻ con bị ốm thương vô cùng nhất là gđoạn này. Bé nhà bạn chắc chưa chuẩn đoán đúng bệnh thôi. mong bé mau khỏi nhé.( Trc khi đi khám dùng ks.mình đã áp dụng các bài thuốc dân gian như lá hẹ hấp đường phèn... bôi tinh dầu các loại nh ko hết..)

M nhỏ nước muối sinh lý 0.9% cho bé kết hơp mát xa cho bé.M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.m mua v m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

Ngoài uống thuốc bạn lấy dầu dành cho bé( dầu tràm, khuynh diệp.....) Thoa dô lòng bàn chân của bé, xoa cho nóng rồi mag vớ dô, làm vào buổi tối trc khi đi ngủ. Dươi lòng bàn chân có rất nhiều huyệt, cách này giúp bé thông mũi, bớt chảy nc mũi, ấm phổi. Có thể áp dụng cho người lớn và con nit luôn. Mình đã thử và rất hiệu quả

Nấu nước gừng nhỏ vài giọt dầu tràm vào đợi nguội bớt r vừa ngâm chân vừa massage chân cho bé sau đó thoa dầu mang vớ vào đỡ lắm m

B kết hợp rửa mũi cho con đi. Và đi khám để biết nguyên nhân tại sao ho sổ mũi thì chữa mới hết đc

nếu k khỏi m đưa bé đi chỗ khác khám. giữ ấm cổ , và lòng vàn chân cho con

m đung cho bé uông khang sinh k tot dau. m dùng tinh dầu húng chanh thu

cho bé dùng chai dầu húng chanh bên Zalo này nhạy ok nè mom 0989688394

bạn phải khám và dùng thuốc theo chỉ định của bs nhé

Lá hẹ hấp với sữa mẹ cho bé uống