??????????

Bé mình được 3 tháng 20 ngày.vài ngày nay bé đói mình cho bú nhưng thấy bú là bé lại khóc thét lên dù bụng đang đói đầu thì cứ lắc kiếm cái gì đó để mút.m nào có kinh nghiệm giúp mình với

9 Các câu trả lời

Mom xem lại cách cho bé bú xem có ép bé bú dẫn đến sợ bình hay ko nè. Nhiều khi mình ko ép nhưng vô tình đến giai đoạn biếng ăn sinh lý bé ăn ít, mom ko bít cứ sợ bé bú ít sẽ đói nên ép bé dẫn đến biếng ăn tâm lý, thấy bình là sợ. Mom lên fb tìm nhóm biếng ăn tâm lý của c Quỳnh Anh, trong đó có hướng dẫn cụ thể đó

bé bú mẹ trực tiếp hay bú bình m? con mình trước cũng y vậy. Do bé k chịu bú bình, cứ lắc qua lại tìm vú ti . bé lắc qua lại là tìm cái bé muốn

3y ago

bé bú bình ák m. bé hk có chịu bú ti mẹ từ lúc mới sanh

kiểm tra miệng con có bất thường ko, hoặc m có nhiều sữa quá ko, nếu nhiều sữa sẽ khiến bé sợ sặc, m vắt bớt sữa đi rồi mới cho bé bú nhé

3y ago

bé bú bình ák m

thương bé, m xoa xoa dỗ bé xem, con nếy vẫn v thì nên cho bé đi khám xem sao ạ

m fai luyên từ từ cho bé quen vs ti mẹ k thi m vat sữa ra binh cho con ti

bú mẹ mà khóc thì có khả năng là bé đang đau ở đâu đấy rồi

hay do bé bị đầy bụng,mom vỗ ợ hơi cho bé xem

3y ago

nhưng bé vẫn hk chịu bú. ngủ ui mới chịu bú

mom đưa bé đi khám đi, chắc bị j đó

Kiểm tra miệng be sao m

3y ago

kiểm tra thấy miệng bé sạch