Ít sữa????????

Có mom nào giống mình ko.con mình hiện đã dc 1m12d rồi mà mới 10 ngày đã phải sd sữa côbg thức do mình ko đủ sữa cho bé tu ti.mình bị stress quá

24 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

phải kích sữa đúng h thì mới nhiều sữa đc mom. bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa đó mom, mom tham khảo thử xem Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Mom uống sữa ông thọ nóng uống nhạt thôi đừng uống ngọt mình ăn uống bình thường ăn giữ dáng ko giám ăn nhiều nhưng ngày vẫn uống đủ 3 lý sữa nóng sữa nhiều bé bú ko hết nè

con t dùng sữa ct từ khi mới sinh nè. cũng stress lắm nói này nói kia khóc miết. cố lắm có được tí sữa giờ gần 2th muốn hết sữa luôn

Uống nước ấm... Uống thêm sữa ông thọ mom... Bữa mjh ít sữa lắm nhờ uống mới du sữa be bu

Tinh thần thoải mái ăn uông đầy đủ dinh dưỡng sữa vê thôi mom Ăn đu đủ non ,quả sung ....

Dùng máy hút sữa đi M. M ăn nhiều món lợi sữa vào và phải ráng ngủ để sữa về nhé

uống nhiều sữa đặc pha nước ấm, và cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa hơn m

m uống ngũ cốc lợi sữa uống sữa ông thọ uống nc ấm trc khi cho bé ty

uống nước ấm. cho bé bú nhiu. k cho thêm sữa ngoài sữa mới tăng lên m.