Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mới cưới

Các mẹ ơi! Vợ chồng son mới cưới thường sẽ đối mặt với những khó khăn nào? Làm cách nào để giải quyết các mâu thuẫn khi sống chung? Có bí quyết nào giúp chị em mình sớm làm quen với cuộc sống hôn nhân và không cảm thấy nhớ nhà vậy? 10 mẹ có câu trả lời thú vị nhất sẽ được TAP tặng 100 điểm và được sử dụng trong bài viết tiếp theo trên TAP đó! Hãy chia sẻ ý kiến của mẹ đi nào!

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mới cưới
60 Các câu trả lời

khó dài dài, úng sử gia đình chồng ,dòng họ..... chỉ cần bn hắt hơi 1 cái là y như thiên thạch chạm vào trái đất ,vợ chồng k cùng ý kiến ,vợ lúc nào cũng sai trong mắt của cha mẹ chồng và dòng họ,để pua đc chỉ có chữ nhịn, k để tâm cho khỏe mh ,mà cũng k gây cãi vã , gì 2 vơ chồng cãi nhau ng sai là vọ k phải chồng còn bị mẹ chồng cung dòng tộc bên chồng chữ