Chồng nói yêu - Vợ nhận điểm (20/10)

Nhân dịp 20/10, TAP tặng điểm đến tất cả mom TAP khi tham gia trò chơi này đây! Cách tham gia như sau: - Chồng vào ngay tại post này, comment tên tài khoản app của vợ. Vợ trả lời ngay bên dưới bình luận của chồng. Vậy là xong, mom TAP sẽ nhận ngày 300 điểm! Rất hấp dẫn đúng không cả nhà! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/10/2021

Chồng nói yêu - Vợ nhận điểm (20/10)
128 Các câu trả lời

💓💓 Trần Thục Phương ( TRUCCHI)💓💓20_10 a không chúc e điều j cả vì e xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trên đời này . trọn vẹn niềm vui e nhé

3y ago

hi hí

chúc vk❤❤❤ Phan Giỏi❤❤ -- 20/ 10 luôn vui vẻ có nhìu sức khỏe để chăm con .hiii..cũng chúc cho các m và tap luôn vui khỏe 🤩

3y ago

nhất mom nhé!

phạm ngọc an nhiên 🥰chúc vk yêu 20/10 vui vẻ hạnh phúc mãi là người mẹ hiền của con và bố💕💕💕

3y ago

cảm ơn bố của các con❤. mẹ sẽ luôn là người mẹ hiền lý tưởng của bố🤣🤣🤣🤣

Trần Thuỳ Linh chúc vợ ngày 20/10 vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình nhỏ ❤️❤️❤️

cho e hỏi ngu xíu . làm sao để chồng vô đây đc ạ . có cần tải ap k ạ . ck e dag đi lm ở xa

3y ago

dạ. chắc mất tiêu 300₫ r mom ạ

vào theo link báo : trang web không khả dụng 😂Muốn kiếm 300đ của ck cũng khó 😂😂😂

3y ago

hehe, 😁😁😁😁

Nhờ gió gửi ngàn nụ hôn tới em và chúc em có một 20/10 vui vẻ nhé Thanh Chúc

3y ago

Mãi bên nhau bạn nhé ❤️❤️

Trần Thiên Ân❤️ chúc vợ 20/10 vui vẻ hạnh phúc bên gia đình nhỏ ❤️

Hương Ly à anh yêu em nhiều lắm mong em có 20/10 hạnh phúc bên bố con anh

3y ago

Cảm ơn 2 bố con đã tổ chức cho mẹ 1 bữa tiệc bất ngờ hôm nay nhé

không nhận đc 300đ của ad rồi, nỗi buồn cuối ngày 😂😂😂