Sau hôn nhân - Tình về nơi đâu

Không chỉ tình yêu mà cuộc sống trước và sau hôn nhân luôn luôn mang lại những điều mới mẻ đấy các chị vợ và anh chồng của TAP ơi! Để giúp mọi người hiểu hơn về việc một mối quan hệ đã thay đổi như thế nào sau hôn nhân, TAP đã tổng hợp ra bài viết sau đây nè! 👩‍❤️‍👨 Trở nên thoải mái hơn Sau khi kết hôn, anh ấy luôn để cửa mở khi vào toilet - điều mà anh chưa từng làm trước đây. Chuyện chăn gối cũng không như trước. Anh thích có những cuộc “yêu" khi vừa thức dậy. Cả những điều đẹp nhất lẫn những điều xấu xí nhất của nhau, chúng ta sẽ nhìn thấy và thấu hiểu cả nha! 👩‍❤️‍👨 Nhìn người bạn đời theo một cách khác Sau khi kết hôn, chồng trở thành người thân của vợ. Anh nghiễm nhiên trở thành người đầu tiên vợ gọi khi có chuyện khẩn cấp xảy ra. 👩‍❤️‍👨 Cảm thấy ít bị gò bó hơn Trước khi kết hôn, vợ và chồng luôn làm mọi việc cùng nhau. Hiện giờ, sau khi kết hôn, vợ chồng bạn sẽ thoải mái hơn. Có thể vợ tập thể dục và bơi lội một mình. Chồng bạn cũng tự ra ngoài chạy bộ. Vợ chồng bạn có thể dành thời gian bên nhau nhưng cũng dành thời gian riêng cho bản thân. 👩‍❤️‍👨 Bắt đầu những cột mốc mới Vợ chồng bạn có thể sắp xếp một cuộc hẹn hò ăn tối hàng tháng sau khi kết hôn. Mỗi tháng các bạn có thể thay phiên nhau tạo ra những buổi hẹn bất ngờ cho nhau. Đó có thể là một buổi xem phim bí mật hay một bữa sáng trên bãi biển. Thậm chí có thể là một sự kiện yoga. Dù nồng nhiệt hay dịu dàng hơn, tình yêu sau hôn nhân luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho chính người trong cuộc.Và TAP mong rằng những trải nghiệm này sẽ trở thành gia vị cho món ngon “hôn nhân" thêm phần đậm đà.TAP chúc bạn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt cho riêng mình nhé!

Sau hôn nhân - Tình về nơi đâu
52 Các câu trả lời

sai lầm kết hôn rồi là hết từ đó những buổi hẹn hò cùng nhau vì nghĩ rằng ngày nào cũng gặp hẹn chi nữa, bù lại là hẹn hò với bạn bè . trước và sau hôn nhân là 1 trang mới lời khuyên cho bác bạn chưa nếm trải hôn nhân. cái trong mơ đó sẽ biết mất sau đám cưới lung linh hp,

"cảm thấy ít bị gò bó hơn" thì không có đâu ạ. sống với bố mẹ chồng thì thôi rồi. đi ăn, đi uống, đi mua sắm, đi tắm cũng bị gò bó. mình đã phải nâng cấp sự chịu đựng của mình lên một tầm cao mới 😃😃😃

vì không muốn phá hoại cảm xúc của cộng đồng tap, nên em sẽ im lặng 😂😂😂

2y ago

😂😂😂

khi có chuyện khẩn cấp dt ko nghe máy thuê bao. khi dt báo nhiều quá thành ra bất lực

hôn nhân thật đầy sắc màu. còn màu gì thì hên xui 😌

cũng đa cảm xúc nữa ad ạ

Còn cảm xúc j nữa k ta

Cảm xúc lẫn lộn 😅

đủ cảm xúc ạ

Hữu ích quá đi