Vợ chồng nên hơn nhau bao nhiêu tuổi thì sẽ có hạnh phúc trong hôn nhân?

Chỉ có 2% phụ nữ kết hôn với đàn ông trẻ hơn từ 6 - 9 tuổi và 1% có bạn đời trẻ hơn 10 tuổi hoặc nhiều hơn. Đàn ông có xu hướng chọn những phụ nữ trẻ hơn họ. 57% người chọn phụ nữ cùng tuổi. 20% người chọn phụ nữ trẻ hơn 10 tuổi hoặc nhiều hơn và 18% chọn phụ nữ trẻ hơn từ 6 đến 9 tuổi. Vậy đâu là con số “chuẩn”? ❤ Vợ chồng bằng tuổi nhau nên nhường nhịn yêu thương nhiều hơn Là những người có chung quan điểm, chung sở thích tuy nhiên các cặp đôi cùng tuổi lại dễ xảy ra mâu thuẫn. Cách để dung hòa mối quan hệ này là cả hai nên nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn để cùng nhau đến bến bờ hạnh phúc. ❤ Vợ lớn hơn chồng 3-7 tuổi sẽ tạo sự ấm áp, tin cậy Phụ nữ lớn tuổi hơn chồng thường hiền lành và trưởng thành hơn. Người đàn ông làm việc bên ngoài vất vả, họ cần một vòng tay ấm áp để trở về và người vợ hơn tuổi sẽ là người mang đến cho họ vòng tay đó. ❤ Vợ nhỏ hơn chồng 3-7 tuổi là con số phù hợp Theo khái niệm hôn nhân truyền thống ở Việt Nam, đây là độ tuổi phù hợp nhất cho các cặp đôi. Nhỏ hơn chồng từ 3-7 tuổi, người phụ nữ thể hiện sự nữ tính và mong muốn được bảo vệ và yêu thương. Người chồng hơn vợ 3 - 7 tuổi đã trưởng thành và tích lũy đủ kinh nghiệm sống, có thể giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình. Vợ chồng nhà bạn hơn nhau bao nhiêu tuổi nào? Chia sẻ với TAP nhé.

Vợ chồng nên hơn nhau bao nhiêu tuổi thì sẽ có hạnh phúc trong hôn nhân?
52 Các câu trả lời

với mị thì vấn đề tuổi tác ko quan trọng lắm. Chỉ cần ko chênh nhau quá nhiều là dc. Lớn tuổi hơn ko quá 20t or nhỏ tuổi hơn ko quá 1 giáp là dc. 😌

vk ck nhà mk kém nhau 11 tuổi 😂😂😂 Mà k ngày nào yên ổn cả 😂😂 đôi lúc có cảm giác ck không thấu hiểu mình 🙃

lúc trước nghĩ là sẽ lấy chồng lớn hơn vợ để được nũng nịu, nhõng nhẽo, giờ thì vợ hơn chồng 5 tuổi ^^

Ck nhỏ hơn vk 1t đây. Mà vk trẻ con hơn ck nhìu. Ck toàn phải chiều và trưởng thành hơn vk 😊😊😊

ck e lớn hơn e 5t mà cãi nhau ì ầm suốt ngày...thầy coi bảo khắc khẩu🤣🤣

cũng tùy người. vck mk bằng tuổi . ổng cũng hiểu mk lắm

Tui thích hơn 4-6 tuổi nhưng lại vớ lấy ông bằng tuổi 😂

2y ago

Dòng đời xô đẩy á m😅

2 tuổi mà chửi nhau như chó với mèo 😂

ck phải hơn vk 8- 10 tuổi thì ms hp đk

Vk ck e thì cách nhau 4 tuổi nè