Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mới cưới

Các mẹ ơi! Vợ chồng son mới cưới thường sẽ đối mặt với những khó khăn nào? Làm cách nào để giải quyết các mâu thuẫn khi sống chung? Có bí quyết nào giúp chị em mình sớm làm quen với cuộc sống hôn nhân và không cảm thấy nhớ nhà vậy? 10 mẹ có câu trả lời thú vị nhất sẽ được TAP tặng 100 điểm và được sử dụng trong bài viết tiếp theo trên TAP đó! Hãy chia sẻ ý kiến của mẹ đi nào!

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mới cưới
60 Các câu trả lời

hai vợ chồng em lấy nhau được uoc 2 năm, mà không hiểu sao lúc còn yêu thì vui vẻ tới khi cưới rồi lại cãi nhau... suốt ngày giận hờn mỗi lần giận là ngủ riêng... mà ông Ck em ngộ lắm ạ giận là ổng cho giận luôn cả tuần không nói chuyện với nhau tới khi nào em nói chuyện trước mới thui... mà tính em thì không giận lâu mỗi lần vậy toàn nữa đêm em ôm mền gối về phòng ngủ với ổng không ạ ,người ta thì cãi nhau về tiền bạc, bạn bè, nhậu nhẹt này kia còn hai vợ chồng em chỉ một việc nhỏ mà không đồng tình với nhau là cự rồi giận cứ như con nít... từ ngày có con rồi mới thấy hạnh phúc nhiều hơn, em thai yếu nên phải nghỉ làm chồng em phải gánh vác mọi thứ mà chưa thấy ổng than bao giờ. có con rồi tuy cực nhưng nó như mối liên kết gắn kết tình cảm với nhau lại z ạ thay gì mỗi lần cãi vã thì giờ hiểu rõ đối phương mệt nhọc như thế nào hỏi han động viên lẫn nhau... không biết tương lai như thế nào nhưng giờ gia đình em như vậy là đủ hạnh phúc rồi mọi người ạ.

3y ago

👍