Thai ngôi mông tuần 32 sinh thường đc k các mẹ

Các mẹ ơi e đi khám thai tuần 32 về r mà rầu quá, e bé chưa xoay về ngôi thuận, giờ là ngôi mông thôi k biết còn vài tuần có trở đầu kịp k nữa. Có mom nào 32w ngôi mông mà sau đó con quay đầu đc k ạ. mà lỡ k quay đầu thì có sinh thường đc k cm hay phải mổ? Lo quá e k muốn ăn dao tí nào

Thai ngôi mông tuần 32 sinh thường đc k các mẹ
10 Các câu trả lời

Thai 32 tuần ngôi mông cũng k hiếm gặp đâu mom nếu bé k quay hẳn thì sẽ bị ngôi mông vậy đó. Mà mom đừng lo có khi 35-37 tuần e bé mới quayd dầu, thậm chí có bé gần sinh mới vào ngôi thuận.Mà cũng có trường hợp ngôi mông đủ và mông thiếu kiểu mông, thai phụ có thể sẽ được chỉ định sinh thường nếu thai nhoe hơn 3,2kg, xương chậu mẹ mở đủ rộng, đầu cúi tốt... tùy đánh giá vào lúc sinh đó mom

Chừng nào qua tuần 36,37 mà con vẫn ở tư thế đấy thì lúc đó mom hẵng lo là thai ngôi mông có sinh thường được không vì con so thì phải từ tuần 34 trở đi ngôi thai mới thuận. cũng có tr,h đến tận lúc gần sinh con mới chịu xoay đầu cơ, mà ngôi thai cũng chỉ là 1 yếu tố để xem xét đẻ thường hay mổ thôi. miễn sao mẹ tròn con vuông khỏe mạnh là dc, mom đừng lo lắng quá

thai quay đầu từ tuần 32- 36 mà m. cứ bình tĩnh. m có thể thử chổng mông ngày 3 lần mỗi lần 2' để bé quay đầu.

mới 32w mà m.. m uống nhiều nước, đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, trò chuyện cùng con bảo bé quay đầu nha..

đừng lo quá mom,còn đến 8w lận mà,biết đâu con quay đầu lại,mom nói chuyện với bé đi mom

mom chăm đi bộ, nói chuyện với con, để con quay đầu nha

đừng lo quá mom từ bé sẽ quay đầu thoii

32w chưa cố định ngôi thai đâu mom

32w bé vẫn có thể quay Mom nha

từ từ con quay mom