k bít thai nhi 31 tuần đã quay đầu chưa cm nhỉ?

cm bầu con so đến tuần thứ mấy thì ngôi thai thuận? bữa e khám ở tuần 30 thì đầu bé vẫn ở trên, bsi hẹn đến tuần 32 sa 4d ktra tổng quát với đánh giá ngôi thai nữa xem sinh thường dc k mà giờ sang tuần 31 rồi k bít con đã quay đầu chưa, tại bụng e vẫn cao mà bé toàn đạp bụng dưới ý, có cách nào để con xoay xuống k cm mách e với?

k bít thai nhi 31 tuần đã quay đầu chưa cm nhỉ?
7 Các câu trả lời

Còn sớm mà mom, cũng có những bé quay trc tuần 30 nhưng thường bầu con so thì đến tuần 34 trở đi ngôi thai mới thuận, như m ối hơi ít nên mãi tuần 36 con mới chịu về đúng vị trí đấy. Mom đừng sốt ruột, cứ khám thai theo dõi định kỳ và nghe theo hdan của bsi là dc. mún bé xoay xuống mom thử đi bộ nhẹ nhàng, nằm theo tư thế dốc, hông cao hơn đầu xem sao

31 tuần thì có thể bé chưa quay cũng bt mom ơi, quay đầu sớm hay muộn cũng còn tùy vào cơ địa bà bầu và tùy vào e bé nữa. Có thể 34 tuần thì mới thấy bé quay về ngôi thuận. Mom thử tập tư thế nằm xuống và gập hai chân lại, từ từ đẩy hông lên cao hơn đầu để cơ thể dốc xuống, bé sẽ dễ xoay đầu hơn

theo lý thuyết thì đã quay đầu rồi m.. nhưng cũng tuỳ bé nữa, có bé tận 37-38w mới quay luôn.. m đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày xem s..

Tùy bé Mom..Mình hôm 29w4d đi khám bé vẫn chưa quay đầu. Hỏi thì bác sĩ bảo tùy bé Mom. Hẹn 32w tái khám

lúc e bầu 31t thì bé đã quay đầu. ma toi sanh bụng e vẫn cao mà e vẫn sinh thuog ạ

cũng tùy bé m ạ, nhiều bé quay đầu muộn

Tùy bé nua