Thai ngôi mông có nguy hiểm không?

Mình hiện tại đang tuần thứ 38.. vừa rồi đi khám thì thai vẫn ngôi mông, chưa quay đầu…e ko biết tsao bé vẫn chưa chịu quay đầu? có cách nào để đến ngày sinh mà thai quay đầu không?? Chỉ em với ạ??? Em sinh con so, liệu có còn quay đc nữa không hay phải mổ ạ, e ko muốn ăn dao?? Chính xác hiện tại là tròn 37w.. giờ đang chuyển sang tuần 38... em lo quá ạ,. #xinykiencacmom

11 Các câu trả lời

Thai ngôi mông có ảnh hưởng gì không thì khả năng cao là ko nha mom. Bằng chứng là trong group mh nhìu mom sinh con ngôi mông đều khỏe mạnh nè mom. Cái này có thể do mẹ ít ối hoặc nhìu ối quá khiến bé ko qay đầu đc. Mom theo dõi thêm thôi, chịu khó đi bộ nhẹ nhàng và áp dụng 1 số bài tập hỗ trợ xoay ngôi trên mạng đó mom. Tất nhiên tỉ lệ xoay ngôi ở tuần thai này thấp. Nhưng nếu mom muốn sinh thường đến khi chuyển dạ bác sĩ vẫn có cách để xoay bé xuống á mom. Nhưng nắn sẽ hơi đau tí

tỉ lệ xoay đầu tầm này thấp nhưng vẫn có khả năng nè m.. m đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, trò chuyện cùng con bảo bé xoay đầu xem sao..

khả năng quay thuận thấp. khả năng ăn dao cao mom ạ. thiệt chứ mấy này hên xui lắm mom. ko phải ko muốn ăn dao mà dc đâu mom

hi,38w mà chưa quay nữa khả năng ăn dao cao mom ơi.miễn con bình an ra đời đc rồi mom,đau thì mình ráng thôi.đừng Lo quá

37w thì hơi khó m uống nhiều nước, đi bộ nhẹ nhàng, trò chuyện với con thử xem

thường tầm này thì khó quay đầu mom nhé, vì k còn không gian cho bé xoay sở

Mình hay nc vs bé ak Mom. Ko bit phải ko mà bé xoay đầu ak. Mom thử xem nha

tầm này thai đã to r nên quay đầu xuống hơi khó

giờ thì mẹ tròn con vuông rồi ha

Chắc m sinh rồi☺️