Tư thế nằm của thai nhi tháng thứ 8 ntn

Em bé 8 tháng đã quay đầu chưa các mom, sao con em chưa quay nữa vẫn nằm như đó giờ luôn. Bác sĩ nói nếu 2-3 tuần nữa k quay đầu là sinh mổ @@ Có mom nào con quay đầu trễ và sinh thường an toàn k cho e tí động lực ạ e k muốn ăn dao :(( hqua đi khám về mà buồn ngủ k đc luôn

6 Các câu trả lời

Đừng lo quá mom ơi mỗi bé 1 kiểu k có bé nào giống bé nào. Mom thử tập vận động , tập yoga bầu cho cơ thể dẻo dai, giúp em bé sẽ xoay chuyển trong bụng và dễ vào vị trí thuận ngôi. Mom nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ là được. GG mấy món ăn giúp dễ sinh để chuyển dạ dễ dàng hơn nhé, chúc mom khỏe mạnh

rất nhiều bé gần sinh mới quay đầu m nhé. M chịu khó uống nhiều nước, đi bộ nhẹ nhàng, tránh làm việc nặng nhé. Nếu bé ko quay đầu thì sinh mổ cũng an toàn m ạ.

k sao đâu m, sinh thường hay sinh mổ cũng đc,mẹ tròn con vuông là vui rồi nè

m đừng lo lắng quá m siêng đi bộ nhé trò chuyện với bé nữa

sinh thường hay mổ cũng được, bình an là được m ạ..☺

Theo bác sĩ thôi Mom, mỗi bé mỗi khác nhau nên ko bit đc nè