tư vấn

Có m nào 37 tuần ngôi đầu 38 tuần khám lai ngôi mông k ạ e sắp sinh rồi. Giờ lại ngôi mông e lo phải mổ quá ạ. Có cách nào giúp bé quay đầu lại k ạ????

4 Các câu trả lời

Giống i chang mình. Nay tính đi mổ thì bé lại xoay đầu xuống. Thế là mừng quá lại đi về đợi

đợi gần ngày sinh siêu âm lại. tại bé nghịch xoay lung tung thui

qt

M hỏi ý kiến bs sản ngay nhé. Bs nói sẽ cx hơn. Kẻo gần đến ngày sinh rồi.

4y ago

Dạ e cảm ơn m nhé.. máy lần truoc e khám dìu là ngôi đầu.. cách day 5 ngày khám lại.thì bé lại quay ngược lên... mong cho 39t bé lại quay xuog lại. E hỏi thì bảo còn wuay xuong nữa. K phải lo