Cân nặng của embe

Bé nhà em 34w3d hôm trước đi khám được 2kg5 rồi ạ, bé đã quay đầu. Tuy nhiên cân nặng hơi nhỉnh hơn chuẩn 1 chút, bác sĩ bảo có khả năng 50% sinh mổ 🥹 mom nào có kinh nghiệm cho em hỏi thăm mấy tuần cuối embe có tăng nhiều ko ạ?

6 Các câu trả lời

Con mình hồi 36w 2kg9 nè. Tới lúc sinh 3kg3, đừng lo quá mom. Mấy tuần cuối con chững lại ko tăng nhiều như mấy tuầnd đâu đâu. Qtrong tử cung nở bn phân nữa. Giữ tâm trạng thoải mái thôi

Bé e 4kg4 sinh thường nè c . Trc đó e có cầu mổ mà bs ko cho , trộm vía sinh thường 2 hơi là bé ra . Cứ theo bs tư vấn thôi ạ

mình 38w4 sinh mổ, cũng sợ sinh mổ lắm ai dè có 4 phân nằm hoài ko nở bsi phải mổ luôn, 3 tháng cuối lên ký nhanh lắm luôn

Tháng cuối bé tăng ký nhanh nha mom. Bé trên 4kg vẫn có thể sinh thường đc nhé mom. Tuỳ cơ địa mỗi mom nữa

m đi khám hôm 34w1d cũng 2767g rồi cũng tinh thần ăn dao rồi nè

có tăng nhanh b ơi