Thai chưa quay đầu (35w)

Các mẹ ơi, bé đầu e sinh thường, nhưng đến bé thứ 2 - bây giờ là tuần 35 rồi mà con vẫn chưa quay đầu xuống. E có đi bộ r mà đi khám kqua vẫn k thay đổi từ tuần 32 đến nay :((( e sợ đẻ mổ quá #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

9 Các câu trả lời

E ko có kinh nghiệm để bé quay đầu, thôi thì e chia sẻ kinh nghiệm đẻ mổ để c an tâm đón bé chào đời nha. Khi c mổ xong dc về phòng hồi sức, lúc vẫn còn tác dụng của thuốc giảm đau vs gây tê trong người, c chịu khó tập co chân duỗi chân nhẹ nhàng từ từ thường xuyên lúc còn đang nằm trên giường á. Chứ c cứ nằm yên đến lúc về phòng mới bắt đầu cử động chân là lúc tập đi nó đau lắm luôn. Thực ra đẻ mổ ko đáng sợ đâu c. C cố lên.

Trước ng lớn cũng kêu mình đi bộ. Mình lười nên đi có vài vòng quanh sân mỗi ngày, con cũng không quay đầu. Về sau đọc bài trên mạng hình như đi bộ cũng không có tác động tích cực j mấy đến việc sinh nở, mình không nhớ rõ lắm. M tra các bài tập trên youtube hỗ trợ bé quay đầu, tập thường xuyên và hàng ngày tâm sự nhiều với con. Nếu vẫn không quay thì sẽ đẻ mổ giống em nhé

Htrc mh xem 1 clip bsi nói rằng e bé ko quay đầu là có lí do của nó. Thường đến cuối thai kì phần dưới sẽ to hơn phần trên, đầu e bé lúc này cũng to hơn so với phần cơ thể dưới nên xu hướng quay xuống. Nếu ko quay xuống thì có thể phần dưới của bn nhỏ hơn phần tử cung trên. E bé đang chọn tư thế thoải mái nhất với mh rồi. Nên ko cần quá lo lắng đâu ạ. E bé khoẻ là dc rồi bn

mom thử trò chuyện với con xem sao nhé. mình khám lúc 34w con quay đầu.đến 35w lại quay ngược lại. nên mình thường xuyên nói chuyện với con.bảo con quay đầu cho mẹ sinh thường nhé. trộm vía bé nghe lời nay 36w em đã quay đầu rồi ạ. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

tùy tính cách của bé nhiều bé kể cả đi bộ nhìu vs chăm nói chuyện vs bé cũng chưa chắc bé sẽ quay đầu xuống đâu thai càng lớn bé càng khó quay mà mổ có gì đâu mà phải sợ nhỉ đã mổ 2 đứa rồi cảm thấy vẫn bình thường

mẹ và bố nên nói chuyện với bé xem như nào. E lúc trước cũng đc người dì trong nhà bảo là nếu chưa quay đầu thì nên tập bò nhẹ nhàng trong nhà ạ

M mở nhạc đặt tai nghe dưới bụng dưới, rồi hay trò chuyện với con xem nhé

Mk đi bộ nhiều bé quay đầu đó chịu khó nói chuyện với bé nữa

Bình tĩnh bạn nhé, tham khảo thêm ý kiến bác sĩ