Bí quyết giữ chồng

Các mẹ ơi! Có nên tin tưởng chồng 100% không làm điều xấu cho gia đình phía sau lưng không? Và các mẹ làm cách nào để luôn giữ niềm tin với chồng vậy? 10 mẹ có câu trả lời thú vị nhất sẽ được TAP tặng 100 điểm và được sử dụng trong bài viết tiếp theo trên TAP đó! Hãy chia sẻ ý kiến của mẹ đi nào!

Bí quyết giữ chồng
59 Các câu trả lời

Mình và chồng mình cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn mới được ở bên nhau vì vậy cho đến hiện tại mình vẫn tin tưởng chồng mình 100%. Cả hai tụi mình đều rất coi trọng niềm tin đối với nhau nên trong mọi chuyện tụi mình đều chia sẻ và kể cho nhau nghe tất cả mọi chuyện từ con cái, gia đình hai bên, công việc và cảm nhận của nhau trước các vấn đề. Tụi mình nói ra hết để cả hai cùng suy nghĩ vì theo tụi mình 2 cái đầu sẽ tốt hơn 1 cái đầu. Tụi mình nói chuyện với nhau nhiều đến mức đồng nghiệp mình vẫn hay trêu là giống như không gặp nhau là không chịu nổi 😆 do làm khác công ty nhưng chỉ cách khoảng 10 phút nên từ lúc cưới tụi mình đi chung xe, trên đường đi làm cũng nói chuyện, hôm nào đi làm sớm thì chill chill cà phê cùng nhau, đến công ty nếu có thời gian cũng chat, rồi những hôm không mang cơm theo lại đèo nhau đi ăn chung dù trời nắng chang chang 😆 nói chung là nói chuyện với nhau rất nhiều nên nhiều lúc chỉ cần nhìn nét mặt là biết đối phương đang nghĩ gì rồi. Về vấn đề ngoại tình cũng rất may là chồng mình có điểm yếu là rất sợ bệnh nên không dám nghĩ đến việc làm chuyện bậy bạ, bên cạnh đó chồng mình trước giờ cũng có quan niệm đàn ông ngoại tình sẽ bị tán gia bại sản nên rất sợ cảnh gia đình tan nát, mất tất cả do bản thân mình ngoại tình. Từ lúc tụi mình có con mình càng thêm tự tin hơn vì chồng mình rất thương con nên chuyên tâm cùng mình chăm sóc con và cố gắng làm việc để có thể cho con một cuộc sống tốt nhất. Mình thỉnh thoảng cũng hay nửa đùa nửa thật mục đích vừa ghẹo vừa cảnh báo chồng là nếu chồng mà đi ngoại tình thì không phải chồng bỏ mình mà là mình và con bỏ chồng mình, mình và con sẽ không bao giờ tha thứ cho chồng. Chồng mình cũng có vẻ sợ điều này nên mình cảm thấy có con hậu thuận sẽ yên tâm lắm mọi người ạ chứ thật sự mình rất sợ cảnh vợ chồng sống chung mà suốt ngày cứ phải nghi ngờ, xét đoán nhau. Một điều quan trọng nữa là sau rất nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống của mình thì người cuối cùng ở bên cạnh chịu đựng chung với mình là chồng và con vì tụi mình là một gia đình, lúc này ba mẹ và anh chị em, bạn bè của mình chỉ có thể giúp mình bằng cách đưa ra lời khuyên và đồng cảm với mình còn người cùng mình đối đầu với khó khăn và bảo vệ mình chính là chồng mình. Tóm lại đối với mình điều quan trọng nhất để có đựơc lòng tin là cả hai luôn cảm thấy thoải mái để chia sẻ, nói chuyện với nhau nhiều để hiểu nhau, việc hiểu sẽ giúp chúng ta củng cố lòng tin hơn và phải có nguyên tắc để đừng bao giờ đánh mất lòng tin đó. Bản thân mình cũng nên tôn trọng sở thích riêng của chồng nếu có thể dung hòa được sở thích của cả hai thành sở thích chung thì càng tốt nè. Nhất là nên có em bé nữa nhé, mình không phản đối việc nhiều cặp vợ chồng hiện nay không thích sinh con vì đó là quan niệm sống của mỗi người nhưng thật sự có con là điều rất tuyệt vời và con sẽ giúp cho mối liên kết giữa vợ chồng khó tách rời hơn 😉

3y ago

Ôi ngưỡng mộ 2 bạn quá! ❤❤❤❤