Game Điền vào chỗ trống (12/10)

Nếu mẹ chồng ép buộc tôi làm điều không thích, tôi sẽ ___ 200 điểm cho các câu trả lời thú vị nha cả nhà! Giải trí ngay với game này của TAP nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 12/10/2021

Game Điền vào chỗ trống (12/10)
481 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau sẽ nhận điểm từ TAP: ☕ Tien Lang Hang Nguyen ❤Tạ Minh Anh Bình Nhi Mẹ Xí Muội Tuyet Thiet Quynh Anh ❄Ryna Nguyen happy Phan Giỏi⚘❤ Thuy Tien Duong Dung luu gia han Nghĩa Lê phạm ngọc an nhiên Tran Mai Ho Van Mit Chutram Linh Như Ngó Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu DH Như Ý Phan Kim Chi ☘Ngọc Hoa☘️ Dang Hong Le Diễm Diễm Hải Yến Han Le Hoa Cỏ May ☘ Kim Phượng❤️ Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Nguyễn Tiên Nhi Nhi phượng nhung Thu Huyen Thuy Phan Trần Như Quỳnh Tuấn Sang ♨Oai Huonng ♨ ✏ Mỹ Linh ☘ ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤❤Tuyết Như❤? ❤Võ Duy Nhất ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như An Kiều Bạn Nguyệt Bông U Rô Bich Ngo Diễm mẹ An? Diệu Linh dinh myngan Đồng Thanh Dương Phúc Hà My Hạ Quyên Hải Băng hoai thuong pham Hoàng Yến Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hướng Dương Hương Ly Huong Nguyen Khánh An Khanh Phan Minh Kiều Anh Kim Hoa Kim Ngan Lê Thị Yến Nhi Lê Yến Duy lethinguyenphuong LNT Mai Hồng Mẩy Được Mây Omachi me beo Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ❤Nhím Minh Pham Minh Thu Mit Kay Mỹ Hạnh Ngọc Bích Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen lan Nguyễn Phụng Nguyen thi cam xuyen Nguyễn Trúc Nhu Hien Phan Nông Thị Hậu ?? Paris Pham Thi Hang Phamhang Phii YếNn Phương Đinh Phương LAN ? Phượng Vĩ ? Tam Nguyen Tan To Thanh Chúc Thảo Nhi Thư Nguyễn Trâm Trang Ton Trinh Huynh Truc Tran Truong Thi Quy Oanh võ thị nhung Vu Thi Bich Lien vy Yoshi Nguyen

trên đời này có rất nhiều việc dù k muốn nhưng vẫn phải làm, giống đi làm mướn như mình nè sếp kêu làm việc đó mặc dù biết k phải việc của mình nhưng vẫn phải làm. ở nhà cũng vậy người ta nói dâu như con gái thật ra vẫn còn khoảng cách mẹ ck nàng dâu chứ ít ai như con gái ruột đâu. vậy nên dù mẹ ck bảo làm việc k thích nhưng vẫn phải làm thôi. khôn ngoan thì ra đấu đá với người ngoài chứ người trong nhà sống lâu dài với nhau đấu đá làm gì.

Tôi sẽ: nói là nếu Mẹ làm việc này( việc Mẹ chồng ko thik) thì con cũng sẽ làm việc Mẹ yêu cầu. Khi người ta đặt vị trí của mình vào nhau sẽ thấu hiểu nhau hơn. Không cần lớn tiếng trách móc hay than vãn khó chịu làm tổn thương nhau. Mỗi người nhường 1 tí gia đình ắt Hạnh Phúc ❤

tôi sẽ vẫn làm điều đó vì lấy chồng rồi hay cả dù chưa lấy chồng thì vẫn có rất nhiều điều mình không thích vẫn phải làm thôi. Nếu làm gì vô lí quá mình biết mình không thích, mà cả chồng cũng không thích thì sau đó mình sẽ nói với chồng để chồng nói lại với mẹ chồng

nếu việc đó tốt cho mình và gia đình mình thì mình cũng có thể xem xét để nghe và làm theo lời mẹ chồng còn nếu việc đó không hợp lý mà mình còn không thích thì cứ thẳng thắn lựa lời nói với mẹ chồng rằng mình không thích làm điều đó. hiểu và cảm thông là tốt nhất.

xem việc không thích đó có gây hại cho ai không . nếu không gây xấu hại tới ai thì làm giúp mẹ 1 chút không sao. với mình mẹ chồng cũng như mẹ đẻ . có mẹ với có chồng mình . mẹ sinh ra 1 người để làm chồng mình làm bố của con mình thì mình nên chân trọng tất cả .

nếu việc tôi không thích nhưng lại là việc chính đáng cần phải làm thì tôi sẵn sàng bỏ cái tôi của mình để làm theo ý mẹ. Và ngược lại, nếu việc đó thực sự không cần thiết, tôi sẽ nói thẳng với mẹ để từ chối hợp lý.

Tôi sẽ: Nói rõ ý kiến sẽ tốt hơn là im lặng! Nhưng không phải theo một cách thô lỗ và mất tôn trọng với người lớn, thay vào đó sẽ nhã nhận và tôn kính chỉ ra lý do và nói lên suy nghĩ của mình một cách đúng và thuyết phục!

tôi sẽ làm thôi sau đó nói với chồng kêu chồng nói với mẹ là tôi sẽ không bao giờ làm điều đó lần nữa. vì chồng tôi tâm lý nên sẽ nói chuyện với mẹ dễ dàng để hai mẹ con hiểu nhau hơn

nếu mẹ chồng ép buôc tôi làm điều không thích tôi sẽ bảo mẹ ơi mẹ làm giup con chuyên này đi con sẽ có phần thưởng hậu hĩnh dành cho mẹ. cảm ơn mẹ con yêu mẹ nhiều🤣🤣🤣🤣