Trẻ sơ sinh không đi ngoài 3 ngày có nguy hiểm ko?

Các mẹ thông thái cho e hỏi bé nhà e 3 ngày rồi ko đi ngoài thì có sao ko ạ? E đang cho bé uống similac, đó giờ bé vẫn đi phân bình thường chỉ có 3 ngày nay thì ko đi ngoài mặc dù vẫn ăn ngủ ổn. E có nên đổi sữa cho bé ko các mom? Có mom nào gặp tình trạng giống e ko, làm sao để giúp bé đi ngoài đc đây ạ.

Trẻ sơ sinh không đi ngoài 3 ngày có nguy hiểm ko?
17 Các câu trả lời

Có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột nên khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tăng lên, lượng chất thải cũng giảm đi. Nếu con 3 ngày k đi ngoài nhưng k khó chịu quấy khóc hay bỏ bú thì mom đừng lo lắng nha có thể tham khảo đổi sữa cho con, còn nếu sau 3 ngày mà con đi xì xoẹt bt lại thì khỏi luôn.