Trẻ sơ sinh không đi ngoài 3 ngày có nguy hiểm ko?

Các mẹ thông thái cho e hỏi bé nhà e 3 ngày rồi ko đi ngoài thì có sao ko ạ? E đang cho bé uống similac, đó giờ bé vẫn đi phân bình thường chỉ có 3 ngày nay thì ko đi ngoài mặc dù vẫn ăn ngủ ổn. E có nên đổi sữa cho bé ko các mom? Có mom nào gặp tình trạng giống e ko, làm sao để giúp bé đi ngoài đc đây ạ.

Trẻ sơ sinh không đi ngoài 3 ngày có nguy hiểm ko?
17 Các câu trả lời

Bé nhà mom lười ị giống y chang hồi mình nuôi nhóc đầu. Đang đều đều ngày xì xoẹt mấy lần, tự nhiên mấy ngày k đi tí nào nữa. Đến ngày t4 sốt ruột quá lấy ngọn mùng tơi ngoáy đít cũng k ăn thua. Đúng 1 tuần mới bủm xoẹt mà chao ôi nhiều gấp mấy lần bình thường nhưng phân vẫn đẹp như mơ. Thấy con ị mà mừng húm. Hóa ra cu cậu đang trong giai đoạn giãn ruột, hấp thu tốt, chất thải ít nên k bõ công ị mà để đầy mới xả :)) Sau đợt này lượng ăn của con sẽ tăng lên đó mom ạ

3y ago

mom ơi bé nhà em đc 1 th 14 ngày cg 3-4 hôm k ị, phân bé thành khuân chứ k ph nhon như cút dê ,vậy có ph táo bón k ạ

Đó giờ uống bt thì ko phải do sữa đâu mom, bé cũng ko quấy khóc thì có thể do bé đang trog giai đoạn giãn ruột từ từ bé sẽ bt lại mom đừng lo lắng quá. Mỗi ngày mom dàng 3-5p massage bụng cho biết theo chiều kim đồng hồ xung quanh rốn của bé, kéo 2 chân bé như đang đạp xe đạp ấy sẽ giúp cho tiêu hóa của bé

Có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột nên khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tăng lên, lượng chất thải cũng giảm đi. Nếu con 3 ngày k đi ngoài nhưng k khó chịu quấy khóc hay bỏ bú thì mom đừng lo lắng nha có thể tham khảo đổi sữa cho con, còn nếu sau 3 ngày mà con đi xì xoẹt bt lại thì khỏi luôn.

Trước giờ vẫn đi bt thì không cần đổi sữa đâu mom, bé chơi bt không quấy khóc là không phải bón đâu có thể bé trong thời gian giãn ruột ấy

Nếu bé vẫn bú chơi ngủ bth, ko quấy khóc hay rặn đỏ mặt, bụng ko căng thì ko phải táo bón đâu mom ạ. Mom massage bụng cho con đi nè

Không sao đâu mom có thể bé đang trong thời kỳ giãn ruột nè, trước giờ uống vẫn bt thì không phải do sữa đâu

mình nghĩ trước giờ uống sữa vẫn đi bt thì k phải do sữa đâu m. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột nè

be lon nha minh ca tuan moi di 1 lan neu ma phan binh thuong thi ko sao con phan cung thi me len an khoai lang vao cho con ti cho de di

có thể bé tới giai đoạn giãn ruột sinh lí ý m, bé ko khóc ko bỏ ăn, chơi bt là ko sao đâu

phân bé bình thường thì không lo, ko phải bón và ko cần đổi sữa m nhé