Các mom chia sẻ vs e kinh nghiệm sinh con trai với ạ

Các mẹ sinh con trai cho e chút kinh nghiệm làm sao để có con trai vs ạ. Ck e à cháu nội đích tôn thành ra cả nhà đều hi vọng sẽ có con trai đầu lòng. Mặc dù ck e luôn nói trai gái gì cũn đc miễn khỏe mạnh nhưng e biết nếu có con trai thì sẽ vui lòng 2 bên hơn. E có chút áp lực nhưng ko biết phải làm sao? Các mom chỉ em vs ạ

Các mom chia sẻ vs e kinh nghiệm sinh con trai với ạ
10 Các câu trả lời

Mom mua que thử ngày rụng trứng về thử. QH ngay ngày rụng trứng hoặc sau ngày rụng vài ngày là con trai nhé. Quan hệ trc va xa ngày rụng là con gái. Canh trai thì bn cũng cần tạo môi trường kiềm trong âm đạo để hỗ trợ tt Y bơi nhanh sống lâu nữa. Dịch âm đạo nhiều axit tt Y ra là chết ko đấu lại tt X nên phải hạn chế ăn chua ăn đồ mặn ấy