Bụng nhọn là con trai hay con gái

Có ai như mình k,siêu âm mà bs lúc nói trai lúc nói gái ,k giấu gì cm, bên nhà ck mình đang mong trai vì chưa có cháu trai nào, mà chập chờn ri thì k biết sao.Nhiều người lớn trong nhà có kinh nghiệm sờ bụng mình thì bảo trai vì nói là bụng nhọn , nhỏ. Hjc mình thì k nghĩ nhiều, thì chỉ mong con khỏe mạnh ,đủ ngày đủ tháng ra vs mình thôi nè.29w rồi nôn gặp con quá trời

Bụng nhọn là con trai hay con gái
7 Các câu trả lời

Theo ông bà mình kinh nghiệm thì bà bụng bầu nhọn và thấp thì sẽ sinh con trai đó mom nên mấy ng lớn trong nhà mom mới nói vậy ấy. Mà siêu âm nhiều khi cũng sai, vì e bé xoay lung tung, che mất bộ phận sinh dục nên bsi k kết luận được. Mà cái hình dáng bụng là do dáng mẹ trước khi bầu thôi chứ trai gái k chính xác

Sao mom k đổi chỗ khám đi, từ 16w là đã nhìn rõ lắm rồi mà giờ 7 tháng gần đẻ đến nơi còn chưa rõ giới tính nữa, hay bít nhà mom mong con trai nên bsi giấu chứ lúc mình bầu cái bạn trong avatar bụng cũng nhọn hoắt ra nhưng là công túa bánh bèo đấy thui.mà cứ áp lực trai gái làm j,k dc như ý thì khổ thân con

theo quan niệm xưa là nhọn là con trai tròn là con gái m ạ chúc m đc như ý nguyện nhé

m đi siêu âm chỗ khác đi coi bác sĩ nói trai hay gái , chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh

Mình bụng nhọn con trai đây. Mà 29w chưa bit bé là trai hay gái hả Mom

con khỏe mạnh là đc rồi m. chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh

chỉ siêu âm mới biết m, nhìn bụng ko đúng đâu