Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e 1 ít kinh nghiệm với !

Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với!

Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e 1 ít kinh nghiệm với !
18 Các câu trả lời

K biết các mom s.chứ mình thì đọc và làm theo.ck mình thì cũng thích ăn hải sản.thường thì ăn tôm tái,hàu tái chanh á,trứng.để lượng tinh trùng khỏe lại.còn việc canh trứng thì mình k rành.nhưng vừa hết kinh.vck qh.tới giữa tháng thì ngưng.giờ thì có bé trai. Còn bé lớn là con gái.qh thì gần cuối kì kinh.mà đợt đó sợ ăn mấy món sống nhiều,sợ bệnh nên mình k cho ăn.😅 Cái đó là chuyện con cái nhà e.e chỉ kể cho các mẹ nghe thôi.con cái cũng do trời ban.cũng k biết được.😊

Nếu mom biết ngày mình dụng trứng là ngày nào chính xác thì mới canh đc .mom tẩm bổ cho chồng ý ăn chứng.thịt bò. hàu sữa . cá .ko ăn rau răm đậu nành đậu phụ.làm yếu tinh trùng . rồi giữ tới ngày rụng trứng mới quan hệ.lúc đó tinh trùng đặc và khỏe thì tỉ lệ Sinh con trai rất cao đó mom.khi quan hệ song mom lấy gối chêm ở mông rồi khép chân lại đưa hai chân lên cao giữ tinh trùng trong âm đạo 30phut tránh tinh trùng chẳy ra ngoài

4y ago

Cảm ơn mom nhiều nhé!

hai vk ck qh ít lại an các sp giàu dinh dưỡng nuôi trứng với tinh trùng cho khỏe. khi nào thả thì lắng ngh cơ thể cảm thấy muốn xx thì lúc đó rụng trứng thả luon, rụng trứng ngày 1_2 thì khả năng con trai cao còn mấy ngày sau thì khả năng con gái. tớ đã thử và jo bầu trai đay. tập đầu gái 😂😂😂

3y ago

Cho e hỏi đau bụng trứng đã rụng chưa ạ

M mua que thử trứng, ăn ngấu cốc, các loại đậu, uốn nhiều sữa ăn nhiu trưng, rau và hằng ngày pha nước muối loãng rửa nha m. Minh đã làm rứa nên h đang có bé trai đay, m tham khảo thử

4y ago

Cái vụ rửa muối loãng này mình cũng nghe nói nè.

cứ 2. 3 hôm vk ck qh 1 lần là chuẩn nhất m ơi. mình đi khám đông y hay tây y bs đều khuyên như thê. Chứ ko phải nhịn để lâu là tt khỏe đâu.

Mình chả biết canh sao mà giờ 2 anh. Con cái tự nhiên nó đến ý. Canh cũng chưa ăn thua đâu

m kêu ck m ăn đầu hảnh..hào..nhìu vô tt manh sẽ sinh con trai nha

Ngoài tiệm thuốc tây có bán que thử trứng rụng í m

4y ago

Tks mom nhiều nhé!

canh cũng hên xui mom ơi, có ng đc ng ko

https://bit.ly/3eGucOD Xem thử sao nè mom