Các mom chia sẻ vs e kinh nghiệm sinh con trai với ạ

Các mẹ sinh con trai cho e chút kinh nghiệm làm sao để có con trai vs ạ. Ck e à cháu nội đích tôn thành ra cả nhà đều hi vọng sẽ có con trai đầu lòng. Mặc dù ck e luôn nói trai gái gì cũn đc miễn khỏe mạnh nhưng e biết nếu có con trai thì sẽ vui lòng 2 bên hơn. E có chút áp lực nhưng ko biết phải làm sao? Các mom chỉ em vs ạ

Các mom chia sẻ vs e kinh nghiệm sinh con trai với ạ
10 Các câu trả lời

sinh con chính là cái duyên với con m ạ. Mình biết rất nhiều người đã tính toán, kiêng cữ, thậm chí soi trứng nhưng vẫn không lựa chọn được giới tính con. Ck mh cũng con trưởng, cháu đích tôn. Khi mình sinh 3 con gái rồi, thực lòng mình cũng không muốn sinh thêm nữa. Có lần mình đã nói thẳng vấn đề sinh con nối dõi với ck, xem ý anh ấy thế nào. Anh ấy bảo : "ai chẳng muốn sinh con đủ gái, trai. Nhưng mà không thể vì thế mà ép buộc phải sinh con trai hay là coi thường con gái. Sinh con còn liên quan đến vấn đề sức khỏe của em nữa. Đừng nhất thiết phải sinh con trai, gái cũng được ,chỉ cần vợ chồng con cái khỏe mạnh, bình an, con gái ngoan cũng là cái phúc rồi ".Sau này, mình nhỡ kế hoạch, thế nên mới thêm thằng cu. Âu nó cũng là cái Duyên m ạ.

Qan niệm nối dõi từ xưa giờ luôn là gánh nặng của người phụ nữ. Mom cứ giữ tinh thần thoải mái vì tâm lý cũn ảnh hưởng nhìu đến việc sinh con lắm. Theo mh biết thì tinh trùng của ng ck mới quyết định giới tính thai nhi, đó là tinh trùng Y. Để cái tinh trùng này gặp trứng trc mom có thể thử qan hệ vào ngày rụng trứng vs kiểu qan hệ sao cho xuất tinh càng vào trong thì càng giúp tinh trùng Y có cơ hội gặp trứng. Chúc mom thành công nha

Mún sinh con trai thì trc hết phải k áp lực đã nè vì hay k bằng hên. Như chị trc hôm cưới 1 tuần là sạch kinh, cưới xong động phòng hoa chúc đúng vào lúc trứng rụng mà ck lại chiến nhiệt tình nên xuất sâu thế là có anh cu tí. muốn tăng xác suất thi e bồi dưỡng cho ck mấy món giàu kẽm hàu, thịt bò, đậu hạt, trứng sữa ý, mà kêu ông ý có rượu chè thuốc lá gì thì bỏ đi nha. Tiêm phòng trc khi thả dc thì càng tốt

Mom mua que thử ngày rụng trứng về thử. QH ngay ngày rụng trứng hoặc sau ngày rụng vài ngày là con trai nhé. Quan hệ trc va xa ngày rụng là con gái. Canh trai thì bn cũng cần tạo môi trường kiềm trong âm đạo để hỗ trợ tt Y bơi nhanh sống lâu nữa. Dịch âm đạo nhiều axit tt Y ra là chết ko đấu lại tt X nên phải hạn chế ăn chua ăn đồ mặn ấy

nếu chu kì của m đều thì m quan hệ trong ngày rụng trứng haoc2j sau ngày rựng nha m.thì khả năng đậu con trai cao.vì tinh trùng y bơi khoẻ nên sẽ dễ dính hơn nè.và có chế độ ăn lành mạnh.tránh ăn chua tạo môi trường giúp tt y nơi nhanh nha m

Mom đừng nên áp lực căng thẳng quá nè, con là của trời cho nè, mom ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi tốt là được nừ

Con là trời cho ! Nếu mom muốn thì lên bệnh viện hỏi canh ngày rụng trứng sát suất con trai cao xem sao

đừng áp lực quá m, con cái là của trời cho, con nào cũng là con nè.

đừng áp lực mom nha con trai gái j gặp mặt cưng k hết

up cho m