Chửa bụng dưới con trai hay gái v các mom?

Nhà ck e thì ưng con trai, đợt siu âm kết quả là con gái. Ck e thì ko nói gì vẫn vui vẻ chăm sóc e lắm. Bữa giờ bụng e lớn ra mà nó cứ tụt xuống dưới, mỗi lần qa nhà mẹ ck, mấy bà cô cứ nói chữa bụng dưới thế này thì phải là con trai mới đúng làm mẹ ck e cứ hi vọng. Ck e có nói chửa bụng dưới con trai hay gái ko qan trọng miễn s con khỏe là đc, e lại bảo thôi đến lúc đẻ ra là biết. E chỉ lo bụng tụt sớm thế này có khi nào con e ra sớm ko các mom?

Chửa bụng dưới con trai hay gái v các mom?
1 Trả lời

Mh cũn nghe nói là con trai. Nhưng mom đừng qan tâm quá mà chữa bụng dưới cũn ko có nghĩa sẽ sinh sớm đâu mom, mh cũn chửa bụng dưới mà 39w mới sinh nè. Mom chỉ cần ăn đủ các chất như đạm trong thịt bò, thịt lợn, trứng và cả sữa. Thực phẩm giàu canxi như tôm, tép hay cua để cung cấp đủ canxi cho thai nhi…Nghỉ ngơi hợp lý, nên nằm nghiêng bên trái để máu lưu thông dễ hơn. Có thời gian thì tập thể dụng nhẹ nhàng để cơ thể dẻo dai, ko mệt mỏi