Làm sao để rụng 2 trứng sinh đôi v các mom ơi?

Hỡi các mẹ bầu, mẹ bỉm đang có con đôi chia sẻ giúp e chút bí quyết vs ạ. E cực kỳ thích sinh đôi, dù trai hay gái cũn đc. Mặc dù biết mang thai đôi vất vả gấp đôi, chăm con cực gấp đôi nhưng e vẫn chấp nhận hishi. E nghe nói muốn mang thai đôi thì phải rụng 1 lúc 2 trứng phải ko các chị? Các chị chỉ e làm sao để đc như v đi ạ #xinbiquyetcacmom

Làm sao để rụng 2 trứng sinh đôi v các mom ơi?
4 Các câu trả lời

Nếu mom thực sự muốn như v thì có thể dùng thụ tinh trong ống nghiệm thường có từ 20 – 40% cơ hội sinh đôi hoặc bơm tinh trùng vào tử cung, mấy cái này mom nhờ bsi tư vấn sẽ rõ ràng hơn nè. Còn nếu muốn dùng pp tự nhiên thì bà chị mh có chỉ là ăn nhìu khoai lang, các sản phẩm từ sữa như sữa chua, thức ăn giàu kẽm, ... cũng có thể giúp tăng khả năng rụng 2 trứng á mom.

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom nha

này nên m gặp bs nhờ bs tư vấn nè

gặp bs tư vấn m ơi