Phụ nữ ăn gì để sinh con trai v các mom?

Nhà e đã có 1 cô công chúa xinh xắn rồi nên vc em muốn bé sau sẽ là bé trai để đủ nếp đủ tẻ, sau này vc ko cô đơn. Vs lại năm sau năm Dần, bé trai mang tuổi này cũn đỡ hơn là bé gái, e sợ con mang tiếng cao số thì tội con quá. Cm có kinh nghiệm chia sẻ giúp e bí quyết ăn gì để có bé trai vs ạ? #xinbiquyetcacmom

Phụ nữ ăn gì để sinh con trai v các mom?
2 Các câu trả lời

Nếu áp lực chuyện trai gái quá thì chỉ có đi sàng lọc làm IUI, IVF thì tỷ lệ đậu thai như ý cao chứ còn mún tự nhiên thì e nên tham khao áp dụng nhiều pphap cùng lúc còn ăn uống chỉ 1 phần thôi, như chị bạn đầu bé trai để ý lại thì khả năng là ăn nhiều chuối, ngũ cốc, cà chua, nấm, súp lơ la những tpham tạo mtruong kiềm cho âm đạo thuận lợi cho tinh trùng Y gặp trứng nhanh hơn đó, e thử bsung vào thực đơn xem

Cái này phụ thuộc vào nhìu yếu tố lắm mom, thường là do tinh trùng của ng bố quyết định. Trên TAP có nhìu bài chỉ mh qan hệ ngày nào để xác xuất sinh bé trai cao đó. Còn về ăn uống thì mom có thể ăn dưa muối, cà chua, chuối, ngũ cốc, bông cải xanh…Bên cạnh đó còn phải nhắc ck bỏ thuốc lá, rượu bia, cho ck ăn hàu, hải sản nhìu vô