Bầu 3 tháng có nên quan hệ?

Các mẹ nghĩ sao về vấn đề này? Đa số sẽ cho là bầu 3 tháng đầu k nên gần chồng đúng k ak? Mình cũng nghĩ vậy, thậm chí nếu bà bầu k thoải mái, k an tâm và lo lắng cho thai thì có thể kiêng luôn trong thai kỳ chứ k cần phải "chiều chồng" hay ráng để ck vui, k đi bóc bánh trả tiền ở ngoài. Nhưng hình như cũng có ý kiến cho là e bé đc túi thai bảo vệ an toàn, mẹ có qhe cũng k ảnh hưởng gì nên thoải mái. Mấy mom thấy sao ạ

Bầu 3 tháng có nên quan hệ?
13 Các câu trả lời

Lý thuyết thì nếu skhoe mẹ tốt, tky ổn định, k động thai, dọa sảy thì cthể qhe dc vì cũng có nhìu lợi ích còn thực tế thì mỗi nhà mỗi cảnh.E bé là phải dc ưu tiên hàng đầu rồi đến cảm xúc của mẹ, trừ tr,h xã ysl chứ còn có mấy ông mỡ chê miệng mèo. cm mà có nhu cầu thì chiến thôi, nhẹ nhàng, an toàn là dc. còn bản thân k tmai thì nên cse cùng ck, yêu thương vợ thật lòng thì sẽ tôn trọng, thấu hiểu, với lại cũng vẫn giải tỏa dc bằng tay nữa mà :P