Bầu 3 tháng đầu ăn diếp cá được không mấy mom ơiiii?

Hello các mom, có mẹ nào giống em từ khi có bầu ăn gì cũng nghĩ xem có ảnh hưởng đến em bé trong bụng k nữa. E vốn cơ địa nóng trong nên trc hay uống nc diếp cá cho mát. Giờ k biết bầu 3 tháng đầu ăn diếp cá được không nữa chứ thấy nhiều mom bị táo bón thai kỳ e cũng lo lo

Bầu 3 tháng đầu ăn diếp cá được không mấy mom ơiiii?
17 Các câu trả lời

Theo mh tìm hỉu thì diếp cá có tính hàn nên những ai bụng yếu, tiêu hóa kém nhưng mẹ bầu không nên ăn nhiều. Mỗi ngày chỉ cần ăn hoặc uống 20gr lá diếp cá là đủ. Mom cần rửa sạch rau, ngâm nước muối trước khi ăn để tránh ấu trùng còn sót lại trên lá rau. Mẹ bầu nào bị trĩ khi mang thai có thể lấy lá diếp cá và một lượng vừa đủ lá hòe, sắt nhỏ, đắp tại chỗ rồi băng lại sẽ làm vết thương nhanh lành và đỡ đau hơn.

Chỗ mình gọi là rau dấp cá, mình ăn từ bé để chữa đái dắt với viêm đường tiết niệu, chẳng thấy tanh gì, ăn chua chua ngon ngon, toàn ăn sống cùng với mấy loại rau thơm khác nữa. Đọc trên TAP thấy có chứa nhiều chất xơ, vitamin A, D cả protein nữa nên lúc bầu mình vẫn ăn đều. Chắc vậy nên lúc bầu bí k thấy anh Tào ghé thăm lần nào :)) Rau nhà trồng nên cứ rửa sạch, ngâm nc muối ăn sống cũng yên tâm.

Hồi lúc mh có bầu bị sốt ko uống thuốc đc, mẹ mh nấu nước lá diếp cho mh uống hạ sốt tốt lắm đó mom. Mh còn bị trĩ lúc mang bầu nữa, khổ lắm mom hic…mh xông nước lá diếp 10 phút mỗi ngày để giảm đau. Lâu lâu thì ăn 1 ít để hạn chế táo bón dễ đi ngoài hơn. Nhìn chung thì diếp cá có nhìu lợi ích cho bà bầu mà chỉ nên dùng ít thôi nha mom

uống diếp cá giảm táo bón, tốt cho sự phát triển của mắt nữa, t ăn thường xuyên suốt thai kỳ

Diếp cá ăn mát và tốt nhưng cũng ăn vừa phải thôi không nên quá lạm dụng nha mom

Mom vào mục thực phẩm và dinh dưỡng sẽ có đầy đủ chỉ tiết nha!

ăn đc m ạ nhưng k ăn nhiều quá vì diếp cá khá mát

diếp cá ăn mát tốt nha mom nhưng k nên lạm dụng

m uống được nhưng với lượng vừa phải nha m

diếp cá ăn mát nhưng ko nên lạm dụng mom ạ