Thấy vui

viết lên đây không phải vì mình khoe chồng hay gì hết, mà cảm thấy vui và hạnh phúc quá nhưg k chia sẻ đc với ai.. mình bầu đứa đầu con gái đc hơn 2 tuổi, giờ đag bầu tập 2 đc 20w, bsy nói giống con gái nữa. mình buồn và thấy thất vọg, vì là sanh mỗ nên sanh nhiều rất nguy hiểm, mà lại con gái nữa thì thương chồng. tâm sự với ổng, ổng im lặnh k nói gì.. rồi đêm đó thấy ổng k ngủ, mình quay qua hỏi thì ổng nói thấy thương e quá, phải mang thai rồi chịu đau sanh con mà còn bị áp lực về chuyện trai gái. ổng nói e đừng buồn đừg suy nghĩ, nhà nào 2 đứa con gái cũng giàu cũng khá, cha mẹ chúg đều hạnh phúc hết, em đừg suy nghĩ nhiều rồi con a k đc vui.. tự nhiên nghe xog mình khóc như đứa con nít.. thầm nghĩ có chồg mà hiểu đc mình mới hạnh phúc chứ k phải có chồg cho mình nhiều tiền mới hạnh phúc.. Giờ thì thấy thoải mái hơn nhiều rồi, k càn phải buồn và nghĩ ngợi về giới tính nữa.

24 Các câu trả lời

Đúng rồi mom hiểu yêu thương chia sẻ và trăm chỉ mình sẽ thấy hạnh phúc ko phải cứ đi làm rồi về đưa nhiều tiền là hạnh phúc.chị khách hàng của mình nè nhà giàu kếch xù Sinh đc 2 trai một gái mà ông chồng có bồ rồi đòi ly dị để cưới cô bồ.ông kêu ly dị để lại hết cho chị và các con chiếc xe con 7 lô đất và căn nhà đang ở ông chỉ lấy mỗi công ty thôi.nhưng chị ấy quỳ xuống ôm trân ông chồng kêu Em không cần nhà Em ko cần xe Em không cần đất Em chỉ cần anh thôi.tự nhiên mình ngẫm ra một điều ko phải nhiều tiền sẽ hạnh phúc

e thì sinh thường, bé trai đầu vừa tròn 2 tuổi e thì đang bầu 31 tuần r, hồi đầu thai nhỏ chưa biết gt, tới nh lần sâ sau thì bé che k biết đc trai hay gái, ck e thì rất thèm con gái, suốt ngày ôm bụng nựng gái cưng, ts hồi sâ ra con trai 2 vc ai cx hơi hụt hẫng, e thì ks, nhưng nghĩ thì thấy tội ck, nghĩ ck vì v mà k thương con nữa cơ, ai ngờ sau 2 hôm k nói k rằng a chấp nhận đc sự thật, vẫn thương vk vẫn ôm bụng nựng con..

Mình thì trai hay gái cũng ok cả. Nhưng m thấy con trai có nhiều áp lực hơn. Thời nay con trai phải có công việc nhà cửa may ra mới lấy dc vợ hihi. Mà mua miếng đất chỗ mình đã vài tỷ rồi.chắc m chả có tiền cho nó vả lại m cũng ko thích mẹ ck nàng dâu ở với nhau đâu. Nên m thích con gái hơn. Ck m thì có con là lão vui lắm rồi. Chả quan tâm trai gái.hi

4y ago

lão chồg mình cũg nói giống mom.. phải có của mới cưới dâu đc.. nên có con gái càg tốt, nhueg vẫn buồn buồn

Em cũng vậy ă mom, nhưng ck em người Trung cơ. Bên đấy vẫn coi trọng nam hơn ă, lúc mới biết bầu em hỏi anh sinh trai hay gái anh nói trai gái đều được. 3 tháng đầu cứ nghĩ là trai, đến thêm 2 tháng sau đi siêu âm bảo gái. Thế rồi nói với ảnh mừng quá chớn😂😂, đẻ gái cho giàu

Bây giờ mà vẫn trai với gái nữa, t tập 2 mà vẫn muốn đứa gái đây, gái mà bên nội cưng như j, cả ô bà đều thích cgai. Tập 2 18w r năm nay đc a chuột mà t còn tính thêm tập nữa để kiếm thêm bà cô cơ ☺️☺️☺️

Mình cũng thế ko áp lực gì về việc trai hay gái hết cả Nội, Ngoại đều mừng vì đứa cháu yêu này có mặt trên đời là niềm hp lớn nhất rồi. M.n bảo chỉ cần mình ổn khỏe là đc 😊. Yêu cả hai gđ mình quá!

Chúc mừng mom, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhen 💪 mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Em chẳng hiểu sao cứ nhất thiết phải con có con trai. Con nào mà chẳng đc, nuôi nó lớn khỏe mạnh nên người là được chứ nhỉ

M thật hạnh phúc m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Nhà mình ck cũng bảo vậy mà vẫn lo. Mình tập1 cũng bé gái và chưa có tập 2 :((

4y ago

làm lần 1 luôn đi mom.. cực 1 lần cho đã..hhhh