E có bầu 3 tháng đầu ăn cá lóc được không

Trong số mấy loài cá cần kiêng khi có bầu đâu có cá sông đâu phải k các mom, cá sông là ăn thoải mái nhỉ. K hiểu sao bầu k nghén gì lại nghén cá, thèm canh chua cá lóc, r cá kèo kho tiêu. Ăn cá lóc tốt mà đúng k các mom, mẹ m còn nói nấu cháo cá lóc ăn nữa kìa. Thấy kiêng cá ngừ cá thu mà ngại k biết có ăn đc cá lóc khum

E có bầu 3 tháng đầu ăn cá lóc được không
12 Các câu trả lời

Cá lóc là cá quả đấy pk mom? Cá này ngoài bắc hay kho, nấu cháo, nấu canh chua. Hồi bầu m vẫn ăn chứ k có kiêng, nhưng mua con nhỏ thôi, cá đồng thì thịt tươi ngon, thơm dai, ngọt nữa chứ k có bị bở với mùi cám cò giống cá nuôi. Mom nghén cá thì thêm cá hồi, mè, chép, trắm, cỏ, chim, diêu hồng đều tốt. Có cá ngừ, cá kiếm, cá thu, cá nóc, cá mập thì mới là các loại cá bà bầu không nên ăn, tại nó có thủy ngân nên độc ý

Bà bầu ăn cá lóc tốt mà mom. bà bầu ăn cá lóc rất tốt, đặc biệt là việc chuyển dạ cũng như giúp mẹ có thêm nhiều sữa hơn sau sinh. ăn cá lóc sẽ bổ sung sắt, canxi, phốt pho. đb là cá dễ tiêu hóa nữa. nên ăn cá nhiều trong thai kỳ để cung cấp chất béo tốt cho thai, giúp não thai nhi phát triển tốt nữa mom

xơi nó mom ạ.cá lóc nó hơi tanh sợ nghén thôi.k nghén quất luôn ạ

bầu ăn cá lóc khá tốt ,nấu cháo cá lóc ăn an thai nè

cá lóc tốt nè m ơi, ăn được nha..

cá lóc ăn tốt mà m ăn vô tư đi.

nhìn cái ảnh thèm quá 🥲

Ăn tốt nha Mom

ăn đc nha mom

ăn đc nha m