Bầu 3 tháng có nên quan hệ?

Các mẹ nghĩ sao về vấn đề này? Đa số sẽ cho là bầu 3 tháng đầu k nên gần chồng đúng k ak? Mình cũng nghĩ vậy, thậm chí nếu bà bầu k thoải mái, k an tâm và lo lắng cho thai thì có thể kiêng luôn trong thai kỳ chứ k cần phải "chiều chồng" hay ráng để ck vui, k đi bóc bánh trả tiền ở ngoài. Nhưng hình như cũng có ý kiến cho là e bé đc túi thai bảo vệ an toàn, mẹ có qhe cũng k ảnh hưởng gì nên thoải mái. Mấy mom thấy sao ạ

Bầu 3 tháng có nên quan hệ?
13 Các câu trả lời

cũng hên xui, có ng qh xong ko bị gì, có ng qh xong vài ngày sau động thai rồi sảy thai. Chả ai trên cái cõi đời chắc chắn dc là sức khỏe của bản thân tốt tới đâu cả. Có ng sk tốt, khám thai chẩn đoán thai khỏe mạnh nhưng sau khi qh thì sảy thai, điều đó cũng là bình thường thôi. Ko ai biết trc dc điều j sẽ xảy ra cả, mom ạ. Một khi qh là đã đưa con vào vùng nguy hiểm rồi, nếu ko muốn con nguy hiểm thì thà là đừng làm, mom ạ. Và nếu lỡ mất con thì có khả năng sẽ ko bao h có lại dc. Mình chỉ nói thế thôi. Muốn thế nào thì đó là sự lựa chọn của mỗi người. Nhưng một khi đã lựa chọn thì nếu có gì ko may ập đến thì phải biết cách chấp nhận và đừng hối hận.

tùy vào sức khỏe của mẹ và thai nhi như thế nào nữa m nhé, với những trường hợp thai yếu, sức khỏe mẹ yếu thì phải kiêng cũng là chuyện bình thường. Hơn nữa, nếu vợ đang mang bầu mệt mỏi mà ck cứ bắt chiều trong việc này thì chứng tỏ não của ông ck này nhiều tinh trùng quá. Còn chuyện bóc bánh trả tiền thì thực ra do tính từng ông ck thôi, nhiều người đàn ông coi việc qh với nhiều người phụ nữ là hành động mất vệ sinh đấy m ạ. Nên không phải ai cũng như ai. Đừng cố gắng chiều ck nếu không thoải mái hoặc gây nguy hiểm cho con là đc.

Lý thuyết thì nếu skhoe mẹ tốt, tky ổn định, k động thai, dọa sảy thì cthể qhe dc vì cũng có nhìu lợi ích còn thực tế thì mỗi nhà mỗi cảnh.E bé là phải dc ưu tiên hàng đầu rồi đến cảm xúc của mẹ, trừ tr,h xã ysl chứ còn có mấy ông mỡ chê miệng mèo. cm mà có nhu cầu thì chiến thôi, nhẹ nhàng, an toàn là dc. còn bản thân k tmai thì nên cse cùng ck, yêu thương vợ thật lòng thì sẽ tôn trọng, thấu hiểu, với lại cũng vẫn giải tỏa dc bằng tay nữa mà :P

Mình cũng nghĩ như mom, quan trọng là ở bà bầu chứ k phải ở người ck. Sức khỏe mẹ ntn chỉ có mẹ rõ nhất thôi. Đành rằng qhe k đụng đc e bé trong bụng nhưng nếu bà bầu lo lắng, sợ hãi thif cũng k nên gượng ép, nó cũng k tốt cho tinh thần nữa. Tùy mỗi bà bầu lựa chọn, nhưng 3 tháng đầu thì nên kiêng luôn là tốt nhất

sức khỏe tốt thì qh cũng đc. nhẹ nhàng. ko sao đâu. mình thì mình vẫn sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường trong suốt thai kỳ. nghe nói cũng tốt cho thai nhi á

Tùy sức khỏe và tinh thần Mom nè. Mình thì 3th đầu lâu lâu vẫn qh 1 lần, thấy khỏe và ko mệt thì ko sao. Giờ bầu lớn mình mệt nên dừng hẳn Mom

Chuyện vợ chồng cứ bình thường m ơi, chú ý đến các tư thế và phải nhẹ nhàng. Cơ thể mẹ cảm thấy thoải mái thì cứ ok thôi nè!

nếu dk thì kiêng cả thai kỳ là tốt cho mom và bé mom ạ,nhưng 3m giữa nếu mom thoải mái thì có thể nhẹ nhàng là dk nhé

mẹ khoẻ con khoẻ thì đc, nhưng động thai hay bóc tách thì nên kiêng tuyệt đối..

3th đầu và 3th cuối thì nên kiêng m ạ. 3th giữa qh nhẹ nhàng và hạn chế nè