Xin tư vấn: Bà bầu 3 tháng giữa nên ăn gì?

Ck e ng Huế, ngoài nhà mới gửi bánh huế vô để hấp ăn, là đồ đông lạnh gửi xe khách xong cũng bỏ tủ đá ăn bao nhiêu lấy ra hấp bấy nhiêu, mà e bầu 4 tháng k biết có ăn đồ đông lạnh kiểu này đc k? 3 tháng đầu trộm vía e nghén ít ak , ăn cũng đc nên lên 3kg so với hồi chưa bầu . nghe nói hết 3 tháng ăn thoải mái hơn r, có món gì nên ăn để thai tăng cân tốt k cm?

Xin tư vấn: Bà bầu 3 tháng giữa nên ăn gì?
12 Các câu trả lời

Bánh này như k iểu bánh nậm phải k mom, e cũng thik với mấy bánh bột lọc, bánh bèo, bánh ướt nữa. Nói đến thèm đi Huế quá đi :P Hấp chín là đảm bảo rồi nên ăn bthuong k lo đâu. 3 tháng giữa là tky trăng mật cần nhìu năng lượng nhất nên mom cứ tranh thủ ăn uống, tẩm bổ vào cho ebe lơn nhanh, chỉ cần bớt mắm muối, gia vị, t.an nhanh với nhiều đường thui còn lại ăn dc tuốt, ưu tiên mấy món nhiều sắt với canxi á

LÂu lâu ăn cũng k vde mom đừng có lo, nhưng đừng ăn nhiều là được. Bầu 4 tháng có thể ăn đc nhiều món r, mà nhớ đảm bảo cung cấp cho cơ thể khoảng 75 gram protein mỗi ngày. Mom siêng uống sữa, ăn sữa chua mỗi ngày cho có canxi, nếu mua đc cá hồi chất lượng thì nên ăn mỗi tuần để cung cấp DHA cho não bé thông minh nữa nè

bánh này mom luộc hoặc hấp lại cho nóng rồi ăn nha giờ mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản , trứng vịt lộn , chuối,sinh tố bơ,khoai lang, sữa chua , và uống sữa tươi không đường vào là thai tăng kg vèo vèo

đồ này theo mình m nên hấp nóng lên và ăn, ăn vừa thôi m. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua, các loại hạt bé tăng cân nhanh nè

này hấp lên vẫn ăn đc bt nha m.. ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, trứng gà, cá hồi, thịt bò, thịt vịt nha m..

hấp lên ăn bt mom ạ,mom uống sữa tươi ko đường,ăn khoai lang, trứng lộn,quả bơ thì nhanh vào bé nhé

mình toàn ăn đồ để đông lạnh mà, cũng ko thấy gì cả

hấp chín lên ăn thì bình thường mom nhé

Hấp chín lên ăn bình thường nha Mom

hấp chín lên ăn thì bình thường m