Sổ bụng sau sinh làm sao để hết

Các mẹ giảm cân sau sinh như thế nào vậy? E sinh mổ được 26 ngày , cân nặng giảm nhiều rồi nhưng bụng vẫn nhão lắm, phần da bụng còn nhăn nheo đen đen trông chán kinh khủng ý. Có cô tới thăm nói bị sổ bụng rồi, sổ bụng là sao cm, có hết k ak. Bao lâu thì đeo latex được ạ, vết khâu ngoài e lành rồi nhưng chưa dám đeo gì sợ vết mổ bên trong chưa lành hẳn😢

10 Các câu trả lời

sổ bụng sau sinh là hiện tượng mà cơ bụng bị tách ra 2 bên sau thời gian có bầu. thay vì lớp mô dính chặt với nhau thì do bụng to theo em bé mà sau khi sinh lớp mô ở 2 bên vẫn không lại gần nhau được .bài tập chữa sổ bụng sau sinh đơn giản là mom tập thở, àm đầy không khí vào bụng rồi sau đó thở từ từ, làm nhiều lần thì mẹ sẽ không còn nỗi lo mỡ thừa tích tụ ở bụng, hỗ trợ giải quyết được tình trạng sổ bụng sau sinh.

Đeo nịt thì phải đợi vết thương lành hẳn cả trong vs ngoài mới đeo đc mom. Vs nữa nếu chỉ đeo nịt ko thì ko có tác dụng nhìu đâu mom. Tốt nhất là kết hợp vs chế độ ăn r mấy bài tập nữa. Mom nên ăn uống khoa học và đủ chất như rau xanh, trái cây. Chỉ nên ăn đủ no chứ không nên ăn quá nhiều, có thể chia nhỏ bữa ăn. Cho con bú cũn là cách trị sổ bụng sau sinh mổ hiệu quả đó mom

Sinh mổ thì hãy để vết thương lành hẳn rồi đeo nịt bụng kết hợp ăn uống m nhé. Tối thiểu sau 3m sinh mổ mới nịt ạ

m đợi cơ thể lành hẳn rồi hãy quấn latex, chườm muối, cho con bú, tập thể dục nhẹ nhàng

mình trước cũng vậy mà giờ người gầy như con cò nên bụng cũng nhỏ luôn

mom chườm muối mà để vết mổ lành hẳn nha r đeo nịt latex thử

phải đợi vết thương lành hẳn r đeo latex nha m , ít nào cũng 5m

em đẻ 2 đứa giờ cái bụng như cái nùi giẻ..🤣🤣

e giờ con 16m rồi nhưng bụng vẫn một đống mỡ í

m tập yoga xem sao