béo quá!!

Các mom ơi, các mom có cách nào giảm cân sau sinh hay k chỉ em với,em cho con bú gầy sọp đi rồi chỉ béo bụng thôi, do sinh mổ nên phần bụng bên trên vết mổ nhìn rất rõ,mặc quần jean lộ lắm luôn, các mẹ có cách nào k chỉ em với

10 Các câu trả lời

Ăn nhiều hoa quả, rau xanh, giảm tinh bột. Tập các bài tập căng cơ bụng. Mh thì sau sinh là ngót bụng tr'c ,vì mh sinh thường. Toàn phải ăn nhiều cho tăng cân lên. 😭

nịt bụng m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Nịt bụng và tập thể dục thôi Mom ơi, mình cũng chung tình trạng với Mom nè.

Mẹ ăn rau xanh nh vo tập đi bộ nhẹ

nịt bụng hoặc tập yoga m

Nịt bụng và tập gym nhé

Mẹ có nịt bụng k

Mom sinh dc bao lau r

tập yoga mẹ

.