Xin cách giảm mỡ bụng sau sinh

Các mom chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh cho em đk không ạ đẻ gần 4 tháng r mà cái bụng như 5 tháng 😭 muốn trầm cảm lun , phần da bụng còn nhăn nheo đen đen trông chán kinh khủng ý. K biết khi nào mới về lại dáng cũ, giờ 4 tháng r e có ăn kiêng đc chưa cm nhỉ con e bú sct song song ti mẹ

8 Các câu trả lời

Giảm mỡ bụng ko khó đâu Mom. Chủ yếu phải kiên trì thôi. Mình trc con tầm 10th( mình đẻ thường) là bôi kem tan mỡ oy quấn đai( cái này Mom phải chịu đc nóng ).Sáng bôi, tối bôi oy quấn đai. Riêng tối mình lắc vòng từ 5p( lúc đầu lắc đau lắm), lên 10p, 15p, 20p,25p. Sau mình lắc tầm 15-20p đều đều mỗi ngày. Trộm vía chưa đc tháng giảm hơn 10cm mỡ bụng. Nói thật lúc mình con gái còn ko có eo như vậy lun í. Để nhanh thì mình hạn chế tinh bột như cơm, ăn ít chứ ko phải nhịn nha Mom..Uống nhiều nc, nc cam, nc ấm... Mom làm như vậy tầm tháng xem giảm đc nhiu nha. Chúc Mom Thành Công!

Nếu có ăn kiêng giảm cân thì nên giảm từ từ bằng cách thay đổi chế độ dinh dưỡng, hạn chế chất béo, đường, natri, thay vào đó là bsung những tpham lành mạnh, giàu omega 3, canxi, protein. k nên giảm quá 0,5kg mỗi tuần nhất là trong 4-6t đầu sau sinh để bảo toàn chất dd trong sữa mẹ và cơ thể k bị tổn thương vì thiếu hụt dưỡng chất đột ngột. Ngoài ăn uống mom nên dành tgian vdong theo các bài tập giảm mỡ bụng sau sinh, kết hợp chườm muối, massage mỗi ngày 2-3 lần mới có tdung

Khó lắm chưa ăn kiêng được đâu bạn ạ, nhưng ăn đủ chất uống nhiều nước thì vẫn đủ sữa cho con ti, cho con bú song song vắt sữa nữa nhanh về dáng. Bổ sung collagen được rồi, chăm dưỡng thể với skincare lên không sau lại hối hận. Tập tành thì nếu sinh thường thì từ tháng thứ ba là mẹ tập fitness đc r ấy chứ

Cách làm nhỏ bụng sau sinh mổ thì k thiếu nhưng cách nào cũng cần kiêng nhẫn nha mom. Mom 4 tháng r thì tập tduc đc rồi dó, bắt đầu đi bộ nhẹ nhàng và sau đó tăng tốc độ. Tập yoga cũng được nè. Mom mua túi chườm muối về chườm giảm mỡ thêm mỗi ngày nữa. Con ti càng nhiều thì mẹ càng mau giảm cân giảm mỡ đó

hơi khó nha m , nhưng kiên trì sẽ thành công , e k kiên trì được 🤣🤣 k cưỡng lại được những món ngon

m tạp thể dục vùng bụng vào, sẽ săn chắc đó, vẫn cứ ăn u bt cho con bú m

Giảm mỡ bụng hơi khó à. M đeo nịt bụng vào kết hợp tập thể dục nữa

cho con bú nên ăn đủ chất m ơi..