Sinh mổ

Các mom cho e hỏi: e mới sinh mổ được 1 tuần, bây giờ vết thương đã lành chưa ạ? Và e thấy bụng e rất to không biết khi nào mới hết, ai có bí quyết cho bụng nhỏ lại chỉ em với ạ hiu hiu

8 Các câu trả lời

Vết thương lành thì nịt bụng nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, hiện tại còn thiếu 5 likes, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

chưa nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

chưa lành đâu mom. Ngoài 3th hoặc khi nào hết sản dịch, vết thương lạnh lặn ko đau thì mom nịt bụng. ăn canh rau ngót để màu hết sản dịch giúp bụng đỡ to.

vet thuong lanh la nit bung k thi rang muối oy bỏ vào mieng vải oy chườm len bung

Vừa sinh song bụg to. Chờ ít bữa nữa nịt bụng thôi

Chưa lành hẳn đâu. Đợi lành hẳn r nịt bụng

vết thương lành mới nịt bụng m

2y trc rồi