tiểu đường thai kì

Tiểu đường thai kì mình nên ăn uống ntn ạ? Nước ối ít có đx uống nước dừa ko?

20 Các câu trả lời

Ăn nhiều rau, thức ăn, hạn chế ăn tinh bột ( cơm, xôi) khônh ăn đường. Uống nước cam, uống nước dừa 1 trái/ tuần hổng sao. Nhưng mua trái dừa con nguyên rồi kêu người bán chặt ra dùm. Không mua dừa đã chặt sẵn nha ( họ bơm đường hóa học vô thì khổ) tốt nhất là uống nước lọc, ngày 3 lít

4y ago

Cảm ơn m nha

lúc mang bầu mình cũng bị tdtk. mình bỏ lá dứa tào vào bình nấu nước uống hiệu quả lắm mom

Hạn chế tinh bột và đường nhe. Uống nước dừa được nha bạn, đừng ăn cơm dừa nhe.

Uống nước dừa dk nha m. Uống thêm sữa tươi ko đường và nhiều rau xanh

Uống nước lọc cam sữa k đường. Còn dừa 1 tuần 1 2 quả chắc ổn m ạ

https://bit.ly/2zkb7Pz Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Hạn chế tinh bột và đồ ngọt, uống nc dừa đc

Z m nên uống sữa tươi không đường thôi m

Uống nhiều nước lọc hơn là oke mom ạ

ít tinh bột lại và uống nhiều nước