Bầu 3 tháng đầu có nên uống nước vối ko các mẹ?

Bố mh bị tiểu đường nên hay uống nước vối để hạn chế tăng đường huyết vs phòng ngừa biến chứng của tiểu đường, từ đó mà nhà mh có thói quen uống nước vối mỗi sáng. Thật sự nó giúp mh giảm căng thẳng vs ngủ ngon hơn. Giờ bầu gần 3 tháng r, mh bị mất ngủ, ko biết có uống nước vối đc ko các mẹ?

Bầu 3 tháng đầu có nên uống nước vối ko các mẹ?
14 Các câu trả lời

Mom hỏi bà bầu 3 tháng đầu có được uống nước vối thì được nè mom. Nhớ là không uống nước vối khi đang đói vì sẽ làm nhu động ruột hoạt động nhiều, gây cảm giác thèm ăn, mệt mỏi, chóng mặt, mất năng lượng. nếu mới có thai mà bị nghén khó tiêu thì nước vối có tác dụng kiện tỳ, giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt. Chất đắng có trong vối sẽ kích thích tiết nhiều dịch tiêu hóa.

Mang thai 3 tháng đầu có nên uống nước vối ko thì vẫn đc nha mom. Ngoài giúp ngủ ngon thì nước vối còn giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt. Chất đắng có trong vối sẽ kích thích tiết nhiều dịch tiêu hóa. Mom nên mua ở chỗ uy tín, Uống với lượng vừa phải và không uống nước lá vối quá nhiều sau khi ăn, ko uống lúc đang đói nha

nước vối rất tốt đối với bà bầu nên m yên tâm uống nha

nước lá vối không phù hợp với ai huyết áp thấp đâu ạ.

này e cũng ko rõ lắm. đẩy bài cho mom

mới nge nước này luôn 😂

mình chưa uống lá này

uống được nha m..

Uống ít thì đc Mom

nc vối là gì v mom