Bà bầu bị tiểu đường có nên ăn chuối ko các mom?

Mh bị tdtk mức độ nhẹ nhưng bsĩ vẫn khuyên mh nên hạn chế đường và tinh bột. Nhưng dạo gần đây mh thèm chuối kinh khủng, vì mh vốn thích ăn chuối đó giờ mà thời gian đầu mang thai mh vẫn hay ăn để dễ đi ngoài. Ko biết bây giờ bị tdtk r thì có ăn đc nữa ko các mom? Mh có thói qen ăn trái cây sau khi ăn cơm mà tdtk thì ăn những loại trái cây nào đc ạ?

Bà bầu bị tiểu đường có nên ăn chuối ko các mom?
7 Các câu trả lời

Chuối có lượng đường khá cao mom nên hạn chế ăn nha. Nếu thèm thì nên ăn những trái chín vừa chín tới thôi vì lúc này lượng đường của nó còn thấp. Hoặc mom có thể ăn kiwi, bưởi, dâu, táo hay bơ đây là mấy loại tốt cho bầu tdtk mà còn nhìu vitamin C tăng sức đề kháng vs chất xơ tốt cho tiu hóa, giảm táo bón cho bà bầu nữa

chuối ko nên ăn nhiều nếu đã bị tiểu đường tk m nhé. Có thể ăn 4táo, thanh long, kiwi, măng cụt.... m

thèm thì mom ăn 1-2 quả thôi, nên hạn chế sẽ tốt hơn vì chuối nó ngọt mà

k nên m ạ m có thể ăn táo kiwi khế ngọt

3y ago

ăn ít thôi mom

ăn ít thôi m ơi..

ăn ít thôi nhé m

ăn ít thôi m