Mẹ bầu dư ối

có mẹ nào thai 24w bị dư ối, tiểu đường thai kì ko. Em ko ăn ngọt nhưng đường vẫn cao. Hạn chế tối đa rồi mà vẫn bị. Nước ối dư nữa.Buồn lắm

19 Các câu trả lời

Ối dư là do tiểu đường đó mom. Mom hạn chế ăn ngọt rồi vẫn cao àh mom, nếu vậy thì kiêng thử 1 time xem sao mom, ko ăn tinh bột, ko ăn trái cây ngọt, ko uống trà sữa, nấu ăn ko nêm đường nhé mom. Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Hạn chế ngọt, tinh bột, thức ăn có nhiều chất béo nữa mom nha, mình thấy cũng nhiều ng bị ráng kiêng cữ rồi sẽ ổn đừng lo lắng quá ảnh hưởng ts bé nha mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

hạn chế tinh bột nữa mom nhé,luk mình bầu 20w bs cũng bảo đa ối í mình hạn chế uống nước lại mom nhé,chỉ khi thật khát mới uống thì sẽ cải thiện dk đó mom và mom nhớ tái khám và theo dõi để kiểm soát 1 cách tốt nhất nhé

Kiêng đồ ngọt và tinh bột,ăn nhiều rau xanh và uống nước hạn chế thôi m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Mang thai cơ thể thay đổi nhiều nên dễ bị tiểu đường thai kỳ lắm. M nên kt lượng đường thường xuyên và hạn chế ăn đồ ngọt mà thay vào đó là các loại trái cây ít đường nhé.

Ngoài việc hạn chế ăn đồ ngọt b cần hche ăn tinh bột, đồ ăn nhah dầu mỡ nhiều nên ăn nhiều rau xanh, uong nước đủ hàng ngày, ăn tinh bột dễ tiêu như khoai lang, ngô...

Hạn chế tinh bột, béo nua m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true nếu ko phiền m vào link trên like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mới 24w mà mom, kiêng từ từ sẽ được mà. Trước mình có thai đi sâ lúc nào cũng kêu thiếu ối, xong tới lúc đi sinh thì bs kêu dư ối nè

mom nấu nước với lá dứa tào uống hạ đường nhanh lắm. lúc bầu mình cũng bị uống đến lúc sinh bé bình thường đó mom

9mo ago

lá dứa tào là lá gì vậy mn

Minh cũng bị dư ối nhưng ở mức độ vừa phải thì k sao đâu mẹ uống trà dâu ngô lợi tiểu là đỡ