Tiểu đường thai kì

Các mẹ ơi mình làm xét nghiệm bị tiểu đường thai kì bs khuyên dùng sữa tươi ko đường hạn chế tình bột vậy ngày mình uống mấy gói hả các mẹ? Giờ mình đang dùng loại gói của vinamiu 220ml/ gói nhưng uống 1 gói mà đêm thấy đói quá ko ngủ đc các mẹ ạ hic #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

uống nhiều cũng được mom ạ, chị dâu ck mình uống ngày cả 1lit ấy. mình thì uống cỡ 2-3 bịch 1 ngày nè, chủ yếu đêm hay đói nên có đêm 2 bịch 😄

2 gói, sáng chiều nha mom. nói chung chủ yếu mình nghỉ ngơi ăn uống điều độ, bs vitamin đầy đủ con sinh ra mạnh khỏe mom ak,

Uống ngày 2-3b gì cũng được mom nè. E thấy có người uống như thay nước luôn ấy

Ăn nhẹ thêm cái gì đó. Hoặc thêm túi sữa nữa mom.

uống 2 - 3 bịch 1 ngày đc nè m

Uống thêm bịch nữa Mom

đẩy bài cho mom nè

Đẩy bài cho mom