tiểu đường thai kỳ

Có mẹ nào đã từng bị tiểu đường thai kỳ ko ạ .chẳng là sáng nay e có ăn xôi và uống sữa có đường rồi đi khám thai lúc thử nuoc tiểu kết quả đường trong nước tiểu 4+ liền .ko biết có phải tiểu đường thai kỳ ko nữa .bs bảo tuần sau nhịn ăn và đi thử máu vì sợ tiểu đường thai kỳ .e lo quá các mẹ ạ

14 Các câu trả lời

Mình cũng thế, ăn cơm và uống sữa đường lên cao lắm nhé, mình cũng 4+ lun, nhưng sau đó hạn chế ăn cơm, uống sữa k đường, ăn ổi thì bỏ hạt, ăn nhiều hoa quả, rau, và mình k ăn chuối. Giờ đi khám lượng đường về ổn định rồi

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

the m tạm thời hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt xem. thay vao đó ăn rau, uông nước, sua ko dg a

Hạn chế ăn tinh bột như cơm, khoai,... và đồ ngọt. Trái cây ngọt cũng hạn chế ăn mom à.

hạn chế tinh bột, đồ ngọt m

hạn chế tinh bột, đồ ngọt

k ăn tinh bột, đường nha

uống sữa k đường

tránh ăn ngọt

🌝🌝🌝🌝