Đúng hay sai ạ

Các mon nghĩ xem bà mẹ chok e hỏi gì ko hỏi đi hỏi chuyện 2 vc quan hệ, haizz bà sợ e có bầu nữa, nay đang nằm võng tự nhiên bà hỏi kinh đều ko, 2 đứa cho ra ngoài hay ko cho, kiêng đi, nói chứ e ngại mà bà cứ hỏi, hỏi mãi lần này tới lần khác tới phát bực, vc e luôn ngừa chứ có thả đâu, mỗi lần vc e hú hí là bà bt hết, kiểu như bà canh ấy.. Chán lắm ạ, MN nghĩ bà đúng ko

19 Các câu trả lời

eo ôi, vcl, thêm 1 bà má ck hãm cành cạch nữa rồi. Chắc lúc thượng đế ban phát rải rắc cái "duyên" xuống cho con người thì bả cầm dù che lại quá 🙏🙏🙏 cỡ này cho xá 3 xá rồi cắm 3 cây nhang lên thờ thôi

3y ago

Haizz mẹ e bảo kệ đi già r muốn nói sao thì kệ,