Nghĩ mà tức

Chuyện là chị 3 chok e về chơi, về đây e có bắt bả làm đâu, bả giành hết mọi chuyện, e cũng làm việc nhà đấy thôi, đã vậy e đau bụng đi khám BS thì bả nói này nói nọ, chok e lo bé ko tốt nên hở đau bụng nhiều hay ít đều chở e đi khám, trong khi đó e có đòi đi đâu, khám về BS hẹn ngày sau ra khám, bả nói mấy đứa sung sướng ưa bệnh này bệnh nọ, mấy đứa cực bệnh hoạn gì, bả nói ko phải đau đẻ thì khỏi đi, chok e ko chịu cứ bảo khám cho yên tâm, vậy là về bên chok bả cứ nói e là đau bụng còn nằm bấm dt ko làm gì, cứ hơi hơi đau bụng là đi khám vk cko e kiểu như con nít, bả đẻ 2 đứa rồi mà từ lúc có bầu đến đẻ siêu âm có 3 lần, chả khám gì, e hơi hơi là đi khám, nói thật phải chi bả nói mẹ chok bả nghe ko thì thôi, lại nói trước mặt ngoại e , nhà chok bả với nhà mẹ ruột e sát nhau mà bả nói vậy , cũng bả làm mai e với e bả, uổng công e thương bả, bị mẹ chok áp bức, nhịn thèm đủ thứ, lúc về quê mẹ cứ ăn gì đều nghĩ đến 3 mẹ con bả, cũng phải xách qua cho bả ăn cùng, giờ thì cảm thấy mất niềm tin, buồn dễ sợ các mon ạ, bả còn nói nhiều thứ lắm nhưng nghĩ tới lại buồn..

9 Các câu trả lời

thôi kệ đi mom, chuẩn bị tinh thần chào đón con yêu là đc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Này mẹ. Bả đang ganh tị với mẹ vì mẹ có chồng chiều đấy. Biết đâu là chồng bả ko chịu khó đưa bả đi khám thì sao. Mẹ nên vui mừng vì có người ganh tị với sự sung sướng của mẹ. Cười đi là em trong bụng mẹ cũng cười nè ^_^

kệ đi m ơi. h thư giãn cbi đẻ y kìa. mấy tuần cuối quan trọng lắm. đau lạ là pai đi khám liền với kiểm tra xem bé khỏe hay ối có cạn k nữa. qtam chi nhung ng như z m

4y ago

Vâng m ạ giờ ai nói gì kệ họ

thôi thì thương cũng thương đủ rồi. jo sống cho mình thui. kệ bả, miên la ko làm mất lòng nhau là được. vân giữ duoc quan he la duoc á m. chứ nghiz nhiu lam j cho mêt ạ

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

gặp e là e bụp bả lun chứ ở đó mà nhịn. ăn hiếp đc là làm tới

4y ago

E cũng ko muốn nhịn nhưng Ko muốn làm lớn chuyện

bơ đi mà sống mom ơi. 10 người 11ý hơi đâu suy nghi cho mệt .

4y ago

Tại thất vọng ấy mon thương bả, ai ngờ bả cho mình cú lừa vậy

ko nghĩ nhiều những chuyện ko vui, những người ko đáng m ạ

Cố lên m