Các c tư vấn giúp em

#xinkinhnghiem vc e quan hệ xong thì e bé đạp nhiều. Bé trong bụng đc 29t5 ngày rồi. Mà nằm ngửa vc e kê gối rồi. Qh xong là bé đạp luôn. Ko biết có sao ko ạ. Vc e kiêng cữ nên 5 đến 7 ngày mới qh 1 lần. Có đợt 3 ngày 1 lần thôi ạ

7 Các câu trả lời

cái này hên xui mom ạ. Thường thì 3th đầu và 3th cuối ko nên quan hệ. 1 khi qh là đã đưa con vào vùng nguy hiểm rồi. Có ng qh k sao nhưng cũng có ng qh xong vài ngày sau sảy thai mất con. Con còn trong bụng là vẫn có khả năng xấu nhất xảy ra. Ko biết dc mom ạ. Hên xui thôi

Theo dõi xem có ra máu thì đi bsi liền nha mom. 3 tháng cuối r nên hạn chế qh mà tốt nhất nên kiêng mom ạ

theo dõi thôi m, 3th cuối k nên qh đâu m, ảnh hưởng tới con lắm.

3y ago

theo dõi thêm.. thấy vẫn bình thường thì k sao mom ạ..

theo dõi nha mom, bầu tốt nhất là k qh

nên kiêng m nhé

ko nên qh m oi

3y ago

Kiêng hả c. Hay sao vậy c