Cho e hỏi

E đang bầu mà dịch chưa đi khám dc mà còn chăm bé 7 tháng r còn hầu hạ cơm nc cho ck nữa, mà mỗi lần mình ăn cơm xong là mình cứ mệt từ bụng chở lên ko, còn khi vc nhà xong thì nằm xuống nghĩ chút thì thaz ck đã sai lặt vặt đã mệt r mà còn hành, giờ ko bt khi nào hết phong tỏa e mới dc về mẹ đây chứ e mệt lắm 😞đang bầu chăm con đầu 7 tháng nữa mệt rã ng

6 Các câu trả lời

đừng hầu nó nữa mom, kệ nó đi mom dọn cơm mom ăn trước rồi đi ngủ cho sướng đít. Ai nói j kệ nó. Ai chửi mom thì lấy đt bật ghi âm lên xong gọi công an tới bắt nó luôn, giao file ghi âm cho công an 😌

sao lại có người Ck như vậy chứ, mệt mom cứ nằm nghỉ, láo thì mang bầu Đi sinh con đi k có lão ck thì đâu khổ như vậy, có lão mới to bụng, mới như vậy

ck như vậy thì hơi bị căng đó mom ạ. rồi sau này sinh thêm bé nữa ra mà vậy thì làm sao, chẳng thể nhờ mãi ông bà đc. nói thẳng vô mặt bạn ck đi 🙂.

mom cứ ngỉ ngơi hợp lý vào lo 3 mẹ con là cũng chả còn thời gian ngỉ nữa là

Sao phải hầu hạ nó chi z mom haizzz

3y ago

ko hầu hạ thì nó đánh

haizzz, nản thiệt chớ