Có mom nào biết nguyên nhân chậm kinh mà không có thai ko ạ

Hix.. sao e street ghê các c ơi, vc e cưới gần 2 năm thả bầu cả năm nay mãi ko dính :(( tháng này bị chậm kinh gặp thêm mấy triệu chứng đau lưng, tức bụng nên e có thử que mà lên 1 vạch em buồn quá các mom ạ. Các mom có biết nguyên nhân làm chậm kinh mà không có thai ko ạ

Có mom nào biết nguyên nhân chậm kinh mà không có thai ko ạ
10 Các câu trả lời

Chậm kinh chỉ là 1 trong các dấu hiệu khi có thai còn nguyên nhân chậm kinh thì lại có nhiều. Nội tiết tố có thể bị mất cân bằng do ảnh hưởng của chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt, tâm lý sẽ khiến kinh k đều. Điều hòa dc kinh nguyệt, giữ tinh thần thoải mái, quan hệ vào ngày rụng trứng sẽ tăng cơ hội thụ thai hơn đó mom. Sốt ruột quá thì 2vc nên đi khám bác sĩ ktra xem có gì bất thường k còn dtri sớm để còn đón thai về

Mom chậm kinh mấy ngày r, nếu dưới 7 ngày thì quá sớm để thử thai, còn hơn 7 ngày mà ko có kết quả thì có thể do mom nôn có con rồi đặt nặng tâm lý thành ra kinh bị chậm. Theo bài viết của TAP thì tinh thần, cân nặng thay đổi, giờ giấc sinh hoạt ko hợp lý cũng làm cho kinh nguyệt ko đều á mom. Nếu mong có con, mom nên đến gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và thử nhìu cách khác xem sao. Chúc mom sớm có tin vui nha.

lý do bị chậm kinh có nhiều lắm mom, nếu đang bị strees, ăn uống ko đầy đủ hay tăng cân giảm cân thất thường cũng làm chậm kinh á mom. Nếu mom thả bầu lâu v mà chưa dính đợt này bị chậm kinh nữa nên đi khám phụ khoa cho chắc, chúc mom sớm có tin vui nhe.

chu kỳ kinh của mom có đều ko, thường tâm lý cũng ảnh hưởng đến việc thụ thai nữa mom, VC e cũng 4 năm mới có nè, lạc quan lên mom, mom đi khám để biết nguyên nhân và bổ sung các dưỡng chất thích hợp cho việc có bé nha

tâm lý, thay đổi môi trường, dùng thuốc có tác dụng phụ, mắc các bệnh lý như u xơ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.... đều có thể là nguyên nhân chậm kinh. M nên đi khám để biết chính xác nguyên nhân nhé

có thể là bị nóng quá hay kinh nguyệt k đều, m nên đi khám phụ khoa xem sao nè

Có thể ck kn của mom ko đều, lo lắng quá cũng bị đó nha mom

chờ mấy hôm nữa thử lại m ạ

nhiều lúc nghĩ cũng nản 😞

Do nội tiét tố